Ronaldo và Irina Shayk chia tay nhau vào dịp Giáng sinh vừa qua, sau những tin đồn về sự trục trặc của họ do người mẫu Nga bất ngờ không tham dự sinh nhật mẹ Ronaldo. Cũng có thông tin cho rằng Irina Shayk quyết định bỏ Ronaldo vì “ông sao” này từng “thượng cẳng chân, hạ cằng tay” với người đẹp Nga.

Irina Shayk từng ám chỉ về những tính xấu của Ronaldo, khi trong một cuộc trả lời phỏng vấn đã nhấn mạnh người đàn ông hoàn hảo của cô sẽ phải “trung thành và trung thực”, và cô cảm thấy “không an toàn” khi sống cùng người có những tính xấu.

Theo Elma – chị gái của Ronaldo – việc Ronaldo và Irina Shayk bỏ nhau đã gây ra cú sốc với cả 6 người trong gia đình. Tuy nhiên, Elma – người đang điều hành cửa hàng thời trang sang trọng của Ronaldo ở Madeira - cũng cho rằng chuyện với người mẫu Nga giờ đã là quá khứ với Ronaldo.

Trả lời tờ Correio da Manha, Elma cho rằng việc chia tay Irina Shayk giống như cái chết với Ronaldo. “Chúng tôi đã phải chịu cú sốc vì sự việc này, Dù sao thì cuộc chia tay này cũng giống như với bất kỳ đôi vợ chồng nào khác, mọi người vẫn phải hướng về phía trước, vượt qua nó”, Elma nói.

Sau cuộc chia tay với Irina Shayk, phong độ của Ronaldo giảm sút hẳn. Siêu sao này không còn ghi bàn đều đặn cho Real Madrid như trước và đã để Lionel Messi vượt 2 bàn trong cuộc đua Vua phá lưới La Liga. Real Madrid cũng tụt xuống vị trí thứ 2 ở La Liga, sau Barcelona. Ở Champions League, Real Madrid phải vất vả mới lọt vào tứ kết sau trận thua hú tim trước Schalke.