Chuyện xảy ra hôm 2.6, khi đang trên đường đi dạo cùng một vài thành viên của ĐT Bồ Đào Nha trước trận đấu với Hungary ở lượt trận thứ 3 bảng F EURO 2016, một phóng viên của kênh truyền hình CMTV (Bồ Đào Nha) đã hỏi Ronaldo đã chuẩn bị được những gì trước trận đấu, ngay lập tức, CR7 giằng lấy chiếc micro trên tay phóng viên đó và ném nó xuống hồ trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người xung quanh. Có thể hiểu hành động đó của ngôi sao Real Madrid xuất phát từ sự khó chịu của những "kẻ lắm mồm" đến từ CMTV.

Video: Ronaldo ném micro của phóng viên xuống hồ


Không lâu sau đó, hãng CMTV đã thuê người lặn xuống đáy hồ và vớt lên chiếc micro để...bán đấu giá. Khi được hỏi về sự việc này, lãnh đạo CMTV cho hay số tiền kiếm đươc từ việc bán đấu giá này sẽ để dành cho quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Funchal.

Quay trở lại với lý do khiến CR7 ném micro của CMTV xuống hồ là do đã không ít lần, kênh truyền hình này "chọc ngoáy" vào đời tư của siêu sao 31 tuổi mà cụ thể là chuyện của anh với cô người mẫu Meredith Mickelson. Điển hình nhất là vụ CMTV chụp lại đoạn chat của Ronaldo với Mickelson trên mạng xã hội và đưa lên truyền hình kèm những câu bình luận ám chỉ việc CR7 đang tán tỉnh cô gái 16 tuổi này.

 

Meredith Mickelson - người tình tin đồn của CR7 theo CMTV. 

Ngay sau đó, câu chuyện giữa Ronaldo và Meredith Mickelson đã lắng xuống bất ngờ. Gia đình cô siêu mẫu trẻ này cũng từng khăng khăng ngôi sao của Real Madrid không dưới một lần gửi "ảnh nóng" cho con gái mình. Có lẽ cũng như những vụ trước, Ronaldo chỉ cần bỏ ra chút tiền là đủ để "bịt miệng" những cô gái từng có quan hệ "mờ ám" với anh.