"Bạn với tôi, tôi với bạn, có mối quan hệ cá nhân gần gũi hơn là mối quan hệ của tôi với ông Flynn" - Tổng thống Putin trả lời người dẫn chương trình Megyn Kelly của kênh NBC trong buổi phỏng vấn độc quyền. "Bạn và tôi vừa gặp nhau tối qua. Bạn và tôi làm việc cùng nhau cả ngày hôm nay. Và bây giờ chúng ta lại gặp nhau một lần nữa".

"Khi tôi đến dự sự kiện của kênh truyền hình Nga Russia Today, tôi ngồi vào bàn, bên cạnh tôi đã có một người đàn ông. Tôi phát biểu, sau đó chúng tôi nói về một số điều khác. Tôi đứng lên và đi ra. Sau đó, người ta nói với tôi: Ông biết không, ở đó có một người Mỹ. Ông ta liên quan đến nhiều thứ. Ông ta từng làm trong cơ quan an ninh. Có vậy thôi. Tôi thực sự còn không nói chuyện với ông ta. Đó là bối cảnh mà tôi biết đến ông Flynn" - Tổng thống Putin nói.

Tướng về hưu Michael Flynn là cố vấn cho ông Donald Trump trong chiến dịch tranh cử, sau đó trở thành Cố vấn An ninh Quốc gia của tân Tổng thống Mỹ trong Nhà Trắng chưa đầy một tháng thì bị sa thải vì nói dối Phó Tổng thống Mike Pence về cuộc nói chuyện với Đại sứ Nga Sergey Kislyak. Ông Flynn được trả 45.000 USD để phát biểu tại buổi gala và được xếp "chỗ danh dự" cạnh Tổng thống Putin.