Những ngày gần đây, các cửa hàng bán lẻ East Houston ở New York đã trưng bày 3 manequin mặc đồ lót màu trắng trong suốt, để lộ những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Trong khi một số người sử dụng Twitter đã gán nhãn cho triển lãm này là “kinda pervy”, hãng bán lẻ này vẫn bảo vệ quan điểm của họ, khi cho rằng đây là ý tưởng để bắt đầu một cuộc tranh luận trong xã hội về khái niệm vẻ đẹp nữ tính.

Nhà quản lý hình ảnh Dee Myles cho rằng, cách thể hiện này có nghĩa là “mang lại sự thô sơ và mới mẻ nhất cho suy nghĩ về một kỳ nghỉ lãng mạn bằng việc khai thác sự phóng đãng trong ngày Valentine.”

 
 

Bà còn nói thêm rằng: “Điều quan trọng là cách quảng cáo này đã tạo nên sự tò mò và một cuộc tranh luận về những gì chúng tôi cho là đẹp và gợi cảm.”

Các manequin đều có làn da ngăm đen và đeo kính, cũng để lộ phần nhũ hoa có thể nhìn xuyên qua áo

Một nhân viên nói rằng, anh ta chưa bao giờ nhìn thấy những người mẫu như vậy hoặc ít nhất là không phải trong trạng thái như thế này.

Người mua hàng đã có phản ứng khác nhau về cách trưng bày của cửa hàng bán lẻ này. Một số người đồng tình cho rằng, đây là một động thái tích cực để ủng hộ nữ quyền; trong khi đó, một số khác cho rằng cách quảng cáo này mang tính sinh động thái quá.