Những bức ảnh cuối cùng mà Mail Online hôm nay (21.6) tiết lộ cho thấy, nhóm của Otto đã đi du lịch Triều Tiên. Anh vui vẻ, hòa đồng với người dân địa phương. Cả nhóm của anh cười đùa, uống bia với những người bạn mới trước khi anh bị cáo buộc trộm một biểu ngữ tuyên truyền.

Otto bị bắt vào ngày 2.1.2016, khi kết thúc chuyến du lịch, chuẩn bị lên máy bay trở về nhà.

Sau hơn 1 năm bị giam cầm tại Triều Tiên, Otto Warmbier được trả về Mỹ trong tình trạng hôn mê sâu, sống thực vậy. Anh đã qua đời hôm 19.6 tại thành phố Cincinnati, bang Ohio sau khi trở về Mỹ được 7 ngày.

Trong một vài bức ảnh, người ta thấy Otto thích thú ném tuyết tại quảng trường Kim Nhật Thành hoặc vui vẻ chụp ảnh với một số phụ nữ Triều Tiên. Có ảnh, nam sinh viên 22 tuổi của trường Đại học Virginia tươi cười chụp cùng bạn bè trước hai bức tượng đồng cố lãnh đạo Kim Nhật Thành và Kim Jong-il.

Ở các bức ảnh khác, Otto thưởng thức các món ngon của địa phương tại các nhà hàng, trong đó có món lẩu. Otto Warmbier chụp ảnh selfie và cùng bạn bè cười đùa trên xe buýt khi đang di chuyển đến địa điểm khác vào đêm giao thừa.

Một số hình ảnh về chuyến đi du lịch của  Otto Warmbier tại Triều Tiên:

Otto Warmbier mặc áo xanh
Và ngày trở về của Otto Warmbier.