Bạn có thích nghe đối tác nói họ đang có thời gian hạnh phúc? Vì vậy hãy nói điều đó với người ấy khi bạn cảm thấy như vậy. Hãy ôm nàng vào lòng và tâm sự cùng nàng, nghe những lời thủ thỉ của cô ấy. Đó chính là điều mà các cô gái chẳng bao giờ giận được bạn.

Trong cuộc sống, có nhiều thói xấu mà bạn cần chú ý để có đời sống chăn gối hạnh phúc khiến bạn khó có thể "yêu" một cách say mê và nhiệt huyết. Dưới đây là những nguyên nhân làm hỏng "cuộc yêu" của bạn cần lưu ý.

Để có được cuộc sống chốn phòng the như mong muốn, bạn cần rủ bỏ hoàn toàn những lo âu trong cuộc sống hàng ngày, những mối lo lắng cho công việc, gia đình, hãy thư giãn và từ từ thưởng thức khoái cảm. Cả 2 phải tạm thời quên đi tất cả có như thế mới đạt được hưng phấn cao nhất.

Hãy tập sống lạc quan, vui vẻ, thư giãn bằng cách chia sẻ với mọi người xung quanh, sắp xếp công việc hợp lý, đi bộ, tập yoga, tắm nước ấm có pha chút tinh dầu mỗi ngày,… bạn sẽ cảm nhận được sự diệu kỳ hiện hữu rất rõ đấy.

Khi ‘yêu’, nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung trong lúc ‘lâm trận". Nếu bạn cứ dán mắt vào điện thoại, bạn tình của bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc nhé. 
Nhiều người (gồm cả phụ nữ) không hôn đối tác khi làm chuyện ấy. Có lẽ vì tư thế khiến họ không thực hiện được hoặc họ quá háo hức đạt cực khoái và cho rằng hôn có thể làm gián đoạn hành động. 
Tuy nhiên, bạn nên hôn đối tác trong khi "yêu” vì điều đó sẽ làm tăng cảm xúc của bạn. Bạn nghĩ rằng mình giỏi giang nên có thể vừa ‘"yêu" vừa suy nghĩ đến công việc? Thực ra là bạn đã nhầm. Khi ‘yêu’ cần phải tập trung thì mơi có thể mang niềm vui đến cho bạn tình, cũng như mới có thể thưởng thức được những niềm vui chăn gối. 

Nếu như bạn cứ nghĩ đến những việc ngày mai phải giải quyết và bận tâm vì nó thì bạn sẽ khó đạt cực khoái và khó ‘yêu’ được bạn đời. Vì thế hãy thư giãn và thả lỏng khi ‘yêu’ nhé!