Do đó, phụ nữ rất quan tâm đến cảm giác thoải mái và hài lòng trước khi bắt đầu màn yêu đương với đối tác. Bạn phải đảm bảo rằng những điều kiện đó phải được đáp ứng trước tiên.
Nhưng trên thực tế, tình trạng đó không hề đơn giản. Bí mật đầu tiên của cực khoái đối với phụ nữ là bước vào cuộc yêu đầy cảm hứng và họ không bị đối xử như một đối tượng tình dục chỉ để thỏa mãn ham muốn tình dục của đàn ông. 
 Bạn phải ôm cô ấy thật dịu dàng và âu yếm. Bí mật nằm trong cách mà bạn đánh thức hoạt động của cơ thể cô ấy ở những điểm nhạy cảm và việc bạn làm chuyện ấy cũng không được vội vàng.

Rất nhiều người thường băn khoăn không biết khi lên giường chàng hoặc nàng thường thích đối phương làm gì nhất và làm gì để bạn tình hứng thú "chuyện ấy". Trong "chuyện ấy", điều mà đàn ông muốn chính là cảm giác "thỏa mãn" khi quan hệ. Còn với phái đẹp, điều mà họ muốn khi quan hệ lại là bước vào cuộc yêu đầy cảm hứng và họ không bị đối xử như một đối tượng tình dục chỉ để thỏa mãn ham muốn tình dục của đàn ông. Nếu muốn có cuộc "ân ái" tuyệt vời, bạn cần chú ý những bước đơn giản sau đây.

Thực tế, hiếm có người phụ nữ nào có thể kìm lòng và bình tĩnh khi được nam giới mơn trớn, hôn lên vùng nhạy cảm nhất của mình.
Nếu như nàng đã từng cùng bạn thử “sex miệng”, tư thế ái ân 69 thì chắc hẳn, “cô bé” chính là vị trí mà nàng muốn được bạn yêu thương nhiều nhất.
Một trong những điều khiến quý ông thích thú khi lên giường đó là tận mắt ngắm nhìn cơ thể bạn tình. Đó cũng là lý do vì sao nam giới bị coi là "yêu bằng mắt". Tận mắt chứng kiến người yêu trong trạng thái nude sẽ khiến chàng hưng phấn và bị kích thích cao độ. Do đó, hãy chăm chút cho cơ thể của mình để khi nude hoàn hảo trước mắt chàng.
Để tự tin khi nude, tốt nhất, bạn hãy bật ánh sáng lờ mờ để anh ấy thấy bạn thêm phần hấp dẫn. Hãy tưởng tượng, nàng đang khiến bạn vô cùng thỏa mãn, thích thú tới mức muốn nổ tung với màn “oral sex”, bất ngờ cô ấy hụt hơi và “buông con mồi”, tâm trạng bạn sẽ thế nào? Đương nhiên là hụt hẫng và không lấy gì làm thích thú rồi. 
Phái đẹp cũng vậy. Họ thích đối tác duy trì sự nhịp nhàng, liên tục, không bị đứt đoạn, đặc biệt là trong phút cao trào. Vì thế, các đáng mày râu nên có “chiến thuật” hợp lý để có thể chạy bền đường dài và bứt phá lúc về đích. 
Phái đẹp rất sợ mang tiếng “hư”, “nhu cầu cao”, “mất nết” nên họ sẽ không thổ lộ mong muốn đối tác làm mới chuyện chăn gối. Vì thế, bản thân phái mạnh phải chịu khó thay đổi chiến thuật, giúp cuộc “yêu” luôn trở thành nhân tố lạ khiến nàng tò mò, thích thú. Nam giới đặc biệt rất thích ngắm bạn tình trong những bộ nội y ren màu sắc sặc sỡ khi ngủ. Vì vậy, đừng bao giờ quên đầu tư cho những bộ nội y của mình. 
Tuyệt đối không nên mặc nội y rách nát, nhàu nhĩ, quá hạn sử dụng. Khi nhìn thấy bạn tình trong bộ nội y khêu gợi, nam giới sẽ bị kích thích mạnh mẽ. 
Theo nghiên cứu, đàn ông thích những tông màu như đen, đỏ, da báo, nude… Đó chính là bí quyết chinh phục chàng khi 'yêu'. Khác hẳn với ý nghĩ của phụ nữ rằng đàn ông chỉ thích là người cầm cương hoàn toàn, phần đông nam giới lại thích những người phụ nữ chủ động, máu lửa và hết mình trên giường. 
Một chút hưởng thụ, một chút thay phiên chàng nằm trên, một chút ngoan ngoãn tỏ ra quy phục trước khả năng đàn ông của chàng, tất cả những điều đó khiến cho đàn ông thực sự hứng thú và mê mệt bạn khi 'yêu'.