Thấu hiểu và sẻ chia điều đó, Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng cùng với Chương trình “Hôm nay ai đến” VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam đã về thăm, trao lời động viên và những phần quà ý nghĩa tới em Trần Thị Hường (SN 1997, tại Hoà Nhân, Lý Nhân, Hà Nam) – người được nhắc đến trong bài viết “LD16117: Mẹ tâm thần, bố bỏ rơi, cuộc sống vô cùng khó khăn của cô sinh viên ngành Luật”. Chịu quá nhiều mất mát đau thương trong cuộc sống nhưng cô gái nhỏ không cam chịu trước số phận, vẫn vươn lên khẳng định mình. 12 năm  em luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, và mới đây em mới đỗ trường Đại học Luật Hà Nội với số điểm khá cao.

Thăm ngôi nhà mái tranh lụp xụp với tường đất, nền đất của em, mọi thứ đã quá cũ nát. Trong căn nhà cũng không có đồ gì giá trị ngoài chiếc xe đạp cho Hường đi học và chiếc quạt điện cơ đã hoen gỉ. Bà Trần Thị Thứ - ngoại của Hường năm nay đã 83 tuổi. Lưng bà đã còng rạp xuống bởi năm tháng và sự tần tảo. Cả đời mình, bà đã vất vả nuôi hết 6 người con, rồi lại đến 3 người cháu gái.

Sẻ chia nỗi vất vả và hoàn cảnh đáng buồn của Hường, Quỹ TLV đã gửi tặng em và gia đình một nồi bánh chưng, một nồi cơm điện, áo mới và chăn ấm - những món quà mà em mong muốn được chuẩn bị cho bà để đón một năm mới. Xúc động đón nhận phần quà trên, Hường bật khóc và cảm ơn tình cảm của Quỹ TLV và hứa sẽ học tập thật tốt.

Hãy chung tay cùng Quỹ TLV sẻ chia với những cảnh đời khó khăn. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động: 51 Hàng Bồ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.39232748, email: tlvlaodong@gmail.com. Hoặc chuyển khoản về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, STK: 102010000013374 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí qua tài khoản trực tuyến tại VietinBank, STK: 177010000023405; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank, STK: 0021000303088 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN, chi nhánh Hà Nội.