Yêu nghề, mến trẻ, nhiều giáo viên vùng cao đã chấp nhận hy sinh tuổi thanh xuân, cần mẫn ngày đêm bám bản, dạy chữ cho con em các dân tộc vùng cao. Thấu hiểu những khó khăn, thiệt thòi đó, Cty TNHH Trung Thành đã thông qua Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng (Quỹ TLV) trao 80 suất quà tết (214.500 đồng/suất) với mong muốn sẻ chia và mang đến ngày Tết cổ truyền ấm áp hơn với giáo viên vùng cao.

Chị Phạm Quỳnh Trang – Trưởng phòng Truyền thông Cty TNHH Trung Thành - chia sẻ: Ngay sau khi biết chương trình thăm và trao quà cho các giáo viên xã Mù Sang (Phong Thổ, Lai Châu) của Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Quỹ TLV tổ chức, chúng tôi thấy đây là một chương trình rất nhân văn và có ý nghĩa. Chính vì thế, Cty mong muốn được đóng góp phần nào giúp các thầy cô giáo đón tết xa quê cảm thấy ấm áp hơn.

Được biết, những năm qua, bên cạnh phát triển kinh doanh, Cty TNHH Trung Thành vẫn luôn có nhiều những hoạt động an sinh xã hội chăm lo đến đời sống cộng đồng. Cty TNHH Trung Thành cho biết, trong năm 2017, Cty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình từ thiện của Quỹ TLV.