Thông tin Super Growth Height lừa đảo khiến bạn đánh mất niềm tin có thể tăng chiều cao?

Hiện có rất nhiều niềm tin về vấn đề này, nhưng có một số đông tin rằng tăng trưỏng chiều cao là vấn đề không tưởng hoặc cực kì khó, đặc biệt là do tuổi tác. Đây có phải là những gì bạn suy nghĩ và thắc mắc? Vậy liệu bạn có muốn trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi bạn có thể cao lên được vài cm hay không? Vẫn luôn có giải pháp hoàn thảo cho bạn!

Mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi hơn nếu bạn có sẵn những kiến thức về tăng chiều cao, tiếp đó là một niềm tin cải thiện vóc dáng bản thân và sau cùng là một lựa chọn sáng suốt. Chính bạn là người quyết định mình có thể cải thiện chiều cao hay không và  dĩ nhiên - ngay bây giờ - bạn hãy bỏ qua vấn đề gen di truyền!

Chắc chắn rằng bạn có thể gây tác động đến chiều cao của chính mình theo cách bạn muốn và nhận được kết quả xứng đáng với những nỗ lực của bạn.

Kế hoạch tăng chiều cao đó đi kèm với việc tập luyện, ăn uống và Super Growth Height.

Làm thế nào sự tăng trưởng này xảy ra?

Thực tế là cơ thể con người là một hệ thống phức tạp có nghĩa là nó có một số hệ thống chứa các chức năng khác nhau. Về chiều cao, các hormone tăng trưởng (hoặc HGH) sản xuất bởi tuyến yên kích thích sự phát triển xương và các mô.

Các chất dinh dưỡng và khoáng chất trong cơ thể cũng được đưa về chăm sóc bởi hormone này, do đó, nó có tầm quan trọng trong sự phát triển cơ thể. Nó giúp kích thích quá trình sinh sản HGH ở cả người và động vật.

Mặc dù đảm nhiệm một vài chức năng khác nhau, HGH chủ yếu được biết đến để tăng trưởng chiều cao thông qua việc kích hoạt các bộ phận và nhân trong các tế bào sụn và xương của các xương dài của chân, tay…

HGH được sản xuất bởi tuyến yên, vào trong máu, sau đó kích thích gan sản xuất Insulin Growth Factor 1 (IGF-1). Rồi IGF-1 kích thích sự tăng trưởng của cơ thể, đồng thời thúc đẩy tác động tăng trưởng trên hầu hết các tế bào trong đặc biệt là cơ xương cơ, khớp, sụn, gan, thận, phổi, dây thần kinh, da và tạo máu tế bào giúp kích thích chiều cao của bạn.

Tăng trưởng tự nhiên của bạn có thể bắt đầu với Super Growth Height vì nó hỗ trợ tăng cường mức HGH của bạn, kích thích sản xuất các Insulin Growth Factor 1. Nó cũng sẽ giúp bạn tạo đĩa sụn và xương của bạn. Các kết quả trở nên rõ ràng trong một tháng.

Super Growth Height cũng giúp hormone tăng trưởng giữ vững và phát huy vai trò trong việc xử lý của cơ thể với các chất dinh dưỡng và khoáng chất, để hấp thu hiệu quả hơn và hỗ trợ tối ưu nguồn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao.

Vì sao tin đồn Super Growth Height lừa đảo chỉ là tin thất thiệt?

Thứ nhất, Super Growth Height có xuất xứ rõ ràng. Nó do tập đoàn công ty dược phẩm MB Pharma Labs – địa chỉ: 20A Roosevelt Ave, Somerset, New Jersey 08873, USA sản xuất.

Thứ hai, nó đã được kiểm định chất lượng, có giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm trên thị trường từ các cơ quan y tế ban ngành. Sản phẩm đã được GMP và FDA phê chuẩn, dưới sự kiểm định về quy chuẩn y tế và vệ sinh an toàn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Sản phẩm khi được nhập khẩu cũng đã được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc. Sản phẩm cũng đã được kiểm tra lâm sàng trên người dùng tự nguyện nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thứ ba, sản phẩm công bố công khai thành phần và chức năng trên bao bì. Bạn có thể tự gõ trên mạng để tìm hiểu chức năng cũng như vai trò của từng thành phần để biết lợi ích nó mang lại cho chiều cao của bạn là gì. 

Super Growth Height là TPCN hỗ trợ và thúc đẩy giúp bạn tăng chiều cao chứ không phải là thuốc hay “thần dược” giúp bạn tăng chiều cao chỉ một bước duy nhất. Việc kết hợp giữa dinh dưỡng, tập luyện và Super Growth Height mới là giải pháp tối ưu cho sự tăng trưởng chiều cao của bạn.

Bên cạnh đó, sản phẩm được khuyên không nên dùng phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú hoặc người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rằng Super Growth Height lừa đảo có thật hay không?. Nếu bạn còn thắc mắc bạn có thể vào website http://kivi.vn và http://2day.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội và đến số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng nếu bạn ở Đà Nẵng.

 Ngoài ra, bạn có thể gọi hotline: 1900.6088 - 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn biết.

Nếu còn nghi ngờ, chính bạn hãy là người sử dụng và trải nghiệm sản phẩm và hãy gửi mail về lienhe@phunukieuviet.com để chia sẻ cho chúng tôi về cảm nhận của bạn.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây:

 

 

Bạn cần lưu ý gì khi dùng TPCN tăng chiều cao?

 

Thực hư sự thật Super Growth Height lừa đảo người tiêu dùng?