Trần Hương, vợ nam nam diễn viên Việt Anh, đã sinh con đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện tại Hà Nội vào sáng 7.3. Được biết, con của nam diễn viên “Chạy án” là một bé trai. Nam diễn viên tiết lộ bé tên gọi ở nhà là Đậu, chào đời với cân nặng 3,1kg.

Những hình ảnh đầu tiên của con trai Việt Anh – Trần Hương đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Các diễn viên “Vàng Anh” Minh Hương, Đan Lê, Diệu Hương… đều gửi lời chúc mừng gia đình Việt Anh.

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh sốt ruột chờ vợ sinh con

Ngày 6.3, Việt Anh đã chia sẻ những hình ảnh anh và vợ trong bệnh viện chờ sinh kèm dòng trạng thái: “Thời gian làm ơn trôi nhanh hộ tôi… Sốt ruột quá!”. 

Việt Anh là nam diễn viên được yêu mến sau thành công của vai diễn công tử ăn chơi, phá phách Cao Thanh Lâm trong series "Chạy án". Sau vai diễn này, anh còn ghi dấu ấn trong nhiều dự án truyền hình khác như: "Tình yêu không hẹn trước", "Gió nghịch mùa", "Gia tài bác sĩ"... Hiện tại, ngoài vai trò diễn viên, anh cũng lấn sân nhiều hoạt động khác như kinh doanh, làm MC... Mới đây, Việt Anh còn thử sức trong vai trò đạo diễn phim "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ". 

Bà xã của nam diễn viên Việt Anh trong bệnh viện chờ sinh

Nam diễn viên Việt Anh và bà xã hiện tại đã bên nhau khoảng 4 năm. Trần Hương sinh năm 1989, kém Việt Anh gần 10 tuổi. Bà xã của nam diễn viên “Chạy án” làm kinh doanh online, không hoạt động nghệ thuật nhưng có ngoại hình khá xinh xắn. 

Được biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Trước khi kết hôn với Trần Hương, Việt Anh đã kết hôn và có một con gái.  Sau đổ vỡ hôn nhân, nam diễn viên khá kín tiếng về chuyện tình cảm.