Sinh nhật Trần Lập vào ngày 12.12 và nhân dịp này, vợ, hai con và bạn bè của anh đã có mặt tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức (Phú Thọ). Gia đình và bạn bè của cố nghệ sĩ đã mang tới bánh, hoa và âm nhạc.

Gia đình và bạn bè có mặt tại nghĩa trang để mừng sinh nhật Trần Lập

Trên fanpage của Bức Tường chia sẻ: “Vẫn có bánh sinh nhật, nến, hoa, quà... và quan trọng nhất, đó là vẫn có rất nhiều những người thương yêu Anh quây quần nơi đây, hát những bài hát của Anh, kể những câu chuyện về Anh, uống cùng anh ly cà phê, cắt cùng anh miếng bánh... trong một sinh nhật thật đặc biệt. Như chưa bao giờ rời xa!”.

Cũng trong dịp này, các thành viên của Bức Tường, những người em thân thiết của Trần Lập đã cùng say sưa hát “Ngày hôm qua” và “Tiếng gọi”. Trong đoạn clip, chị Mai Hoa – vợ Trần Lập và hai con đều mỉm cười ở bên anh.

Con trai Trần Lập bên bức ảnh kỷ niệm của hai cha con.

Đoạn clip và những hình ảnh xúc động của gia đình, bạn bè Trần Lập tại nơi anh an nghỉ nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng nghìn người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự xúc động, chúc mừng sinh nhật Trần Lập.

Trước đó, để đặc biệt mừng sinh nhật của người anh thân thiết, ban nhạc Bức Tường đã dành một “món quà đặc biệt dành tặng sinh nhật anh” – MV “Tháng 12” được ra mắt khán giả với những hình ảnh đẹp nhất của cố nghệ sĩ. Ngoài ra, một đêm nhạc để tri ân và dành tặng cho Trần Lập cũng đã được tổ chức.

Cố nhạc sĩ – ca sĩ Trần Lập sinh năm 1974. Anh là người đi tiên phong trong việc đưa rock đến với khán giả trẻ trong vai trò sáng lập và là thủ lĩnh của nhóm nhạc Bức Tường. Cuối năm 2015, anh phát hiện ung thư đại tràng di căn. Sau nhiều tháng chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo, tháng 3.2016, Trần Lập qua đời để lại niềm tiếc thương khôn nguôi cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ.