Trước hôn lễ với Hari Won, MC Trấn Thành vẫn tích cực làm công việc đã nhận từ trước đó. Tối 24.12, Trấn Thành vẫn tham gia trình diễn trong liveshow của Chí Tài tổ chức tại Tp.HCM sau đó còn tranh thủ hẹn hò đi ăn khuya với Hari Won.

Trấn Thành vẫn miệt mài chạy show đã nhận vào 1 ngày trước đám cưới.

Giọng ca “Anh cứ đi đi” còn chia sẻ ảnh chụp với Trấn Thành và viết: “Chủ quán mời canh khổ qua cá thác lác. Hy vọng nỗi khổ cũng sẽ qua”. 

Hari Won và Trấn Thành hẹn hò đi ăn khuya vào đêm Giáng sinh

Khoảng 2 giờ sáng, MC chia sẻ một dòng trạng thái dài trên trang fanpage về cảm xúc trước thềm hôn lễ. Mở đầu, danh hài viết: “Đời tôi, yêu nhiều, vấp ngã cũng nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc… ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, cơ bản, hời hợt, tạm bợ cho đến khi... gặp EM!”.

Trấn Thành chia sẻ rằng sự xuất hiện của Hari Won khiến anh nghĩ tới hôn nhân, điều mà anh tưởng “cả kiếp này, chưa bao giờ tôi nghĩ tới”. “Cảm ơn em đã đến bên đời như dòng nước mát giữa mùa khô hạn. Cho anh biết cách vì một người, để dám đặt niềm tin vào ngày mai. Cho anh thấy sự chờ đợi của mình là không lãng phí, phóng thích góc tối ngại đời trong anh, trao tặng anh phần thưởng của đời người - hôn nhân - điều mà cả kiếp này, chưa bao giờ tôi nghĩ tới”, Trấn Thành viết.

Cùng với những chia sẻ này, anh viết: “Hôm nay, ngày chúa sinh ra đời, ngày nhân loại hoan hỉ hô tụng nhau câu chúc mừng, cũng là ngày tôi giã từ ngưỡng đời độc thân. Kể từ ngày mai, xin cho phép gọi 2 tiếng: "MÌNH ƠI"!”.

Trấn Thành viết: "Cảm ơn em đã đến bên đời như dòng nước mát giữa mùa khô hạn..."

Ngoài những chia sẻ này, Trấn Thành còn viết một bài thơ dài chia sẻ tâm trạng trước ngày tổ chức đám cưới và hình ảnh cưới.

Trong bài thơ "Vài dòng thơ ngôn tình chép tay trước khi leo lên xe bông" của Trấn Thành chép có đoạn:

"...Tiên trách kỷ, hậu lại trách nhân
Sao đời không ban nỗi một phần thưởng tinh thần?
Cứ như thế... chẳng nên thân hơn phần tư thế kỷ.
Tự hỏi một câu: "mình cần gì nhỉ???"
Một miền cảm thông để tin mà hủ hỉ tựa đầu
Đêm về không cần phải hỏi: mình sẽ về đâu?
Hay đến khi nào mình mới tìm được nhau
Đã là định mệnh, gặp trước hay sau gì cũng vậy. 
Có những nỗi niềm giản đơn là thế đấy, 
Nước mắt lưng tròng, run rẩy gặp được nhau
Rồi hứa hẹn mình sẽ gần nhau lâu
Cho đến khi đầu không còn minh mẫn 
Phải biết chờ đợi, thử thách lòng kiên nhẫn 
Điều tuyệt vời nhất, phía trước vẫn chờ ta!"

Đám cưới của Hari Won và Trấn Thành sẽ diễn ra vào chiều 25.12 tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Đám cưới sẽ có khoảng 300 khách mời là người thân, đồng nghiệp. Trước đó, cả hai đều giấu kín thông tin về hôn lễ.