Chiều 25.11, Trấn Thành chia sẻ một tâm thư rất dài trên fanpage có hơn 10 nghìn lượt theo dõi của anh để chia sẻ về chuyện tình của mình với Hari Won. Trong đó Trấn Thành mở đầu: “Hôm nay là lần đầu tiên Trấn Thành viết những dòng tâm sự thật lòng nhất về câu chuyện của mình và Hariwon sau 1 năm hai đứa quen nhau”.

Theo Trấn Thành, thời gian gần đây đã có nhiều thông tin “hoàn toàn sai sự thật với những gì xảy ra với chúng tôi, và nó thật sự gây quá nhiều những ảnh hưởng trầm trọng cho Thành và Hari”.

Trong tâm thư dài này, MC Trấn Thành khẳng định: “Tôi xin thề: “Chưa bao giờ tôi muốn làm chiêu trò để PR chuyện tình của mình để gây ồn ào và được chú ý”. Tôi là 1 nghệ sĩ có sức lao động và lòng tự trọng! Hariwon cũng thế! Chúng tôi được khán giả yêu thương bởi sản phẩm nghệ thuật, cá tính bản thân và sự lao động nghiêm túc chứ không phải bởi scandal. Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau 1 cách đàng hoàng, trong sáng và không hề làm trái bất cứ một luân thường đạo lý nào của một con người cơ bản!”.

Trấn Thành và Hari Won trong chuyến đi châu Âu mới đây

Anh cũng chia sẻ, những hình ảnh được đưa không chính xác, không đầy đủ khiến hình ảnh của Hari Won và Trấn Thành trở nên "có cảm giác như cực kỳ xấu xa trong mắt công chúng". Vì thế Trấn Thành lên tiếng khẳng định: “Sự thật là chúng tôi chỉ là 1 cặp Con người yêu nhau một cách bình thường thôi. Tôi thề có trời đất là tôi không hề muốn thể hiện cho ai biết là chúng tôi yêu nhau ra sao, làm gì, ở đâu cả. Chúng tôi không có nhu cầu tạo scandal cho mối tình này. Chúng tôi muốn được yêu một cách thầm lặng và bình thường như bất cứ cặp đôi nào trên Thái Dương Hệ này.

Có thể một số khán giả nói chúng tôi thể hiện tình cảm 1 cách quá đáng, chiêu trò. Hôn nhau nơi công cộng, làm lố. Nhưng thưa, đó là cách sống của cả 2 đứa từ trước tới giờ, chúng tôi không hề cố tạo. Khi Hari quen anh Đạt cũng vậy và khi tôi quen Mai Hồ, tôi cũng y như vậy. Nó chỉ khác nhau ở chỗ là có ai chụp lén và đem những hình ảnh đó ra mổ xẻ hay không thôi”.

Trấn Thành cũng chia sẻ những ồn ào suốt 1 năm qua khiến cuộc sống của anh và nhất là Hari Won bị ảnh hưởng rất nhiều. Trấn Thành viết: “Trời ơi! Quý vị có biết là chúng tôi đã phải chịu đựng những chuyện này suốt 1 năm qua như thế nào không? Hari là người tội nghiệp nhất. Cả xã hội đều hiểu sai về cô ấy. Từ một cô gái tốt tính, đáng yêu, anh em đồng nghiệp, khán giả và cả báo giới đều yêu mến mà quý vị biến hình ảnh của cô trở thành 1 người con gái không ra gì. Tôi 30 tuổi rồi. Tôi đâu có ngu dại đến mức chịu đánh đổi cả danh dự và sự nghiệp tôi gầy dựng trong suốt 10 năm qua vì một cô gái tồi tệ như vậy?”.

Nam diễn viên hài cũng tiết lộ Hari Won bị trầm cảm vì những scandal trên. “Hiện nay Hari được bác sĩ Hàn Quốc chứng thực bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cổ sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép”.

Trấn Thành viết: "Hari là người phụ nữ đàng hoàng, tử tế và đạo đức nhất mà tôi đã từng gặp trong đời, tôi thề!”.

Thậm chí Hari Won và Trấn Thành từng nghĩ tới việc tự tử vì áp lực dư luận: “Cổ và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi đã từng chứng kiến Hari co giật và đưa Hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm!!! Tôi "không muốn mất đi một người yêu và có thể sẽ là một người vợ””.

Anh cũng tự trách bản thân: “Từ ngày Hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều: "tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, fans, tình thương của khán giả và cả báo giới". Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tất cả chỉ vì một Hari thiên thần lại dại dột đi vướng vào cái gã Trấn Thành ồn ào này - một đứa bị không ít người trong giới hiểu lầm là 1 thằng ngông nghênh, xem trời bằng vung, không coi ai ra gì”.

Anh khẳng định “… con người của tôi, không như anh chị nghĩ đâu. Nhưng, thôi nếu lỡ ghét Trấn Thành rồi, thì ghét mình tôi thôi, Hari cổ vô tội, đừng công kích cô ấy nữa. Hari là người phụ nữ đàng hoàng, tử tế và đạo đức nhất mà tôi đã từng gặp trong đời, tôi thề!”.

Cuối những dòng tâm sự Trưởng phòng “Ơn giời, cậu đây rồi” viết: “Tôi không trách ai đâu, chuyện nào qua, cho qua đi. Nhưng từ hôm nay, tôi tha thiết van xin được 1 sự buông tha cho mối tình này. Chúng tôi yêu nhau… là thật. Chúng tôi không có nhu cầu Pr hay làm lố cho mọi người chú ý đến nó. Xin quý vị hãy cho chúng tôi cơ hội được yêu nhau 1 cách bình thường nhất nhé! Tôi thật sự van xin!”.

Cùng với bức tâm thư dài gần 2.000 chữ, Trấn Thành cũng chia sẻ hình ảnh một email trong đó có nội dung không ký hợp đồng với Hari Won sau khi xem thông tin của cô vì hình ảnh không tích cực.