Khác với những vai diễn trước, bên cạnh nét hài duyên dáng vốn làm nên tên tuổi và sự thành công của anh, lần này Thái Hòa sẽ có một vai diễn hành động thực thụ khi kết hợp cùng Kim Lý trong "Vệ sĩ Sài Gòn". Các khán giả nếu đã quá quen với một Thái Hoà "ngu ngơ" sẽ rất bất ngờ với tài đánh võ cực chất của anh trong những trường đoạn hành động vừa hồi hộp gay cấn nhưng cũng hài hước đến bất ngờ.

Sau khi hé lộ teaser với nhiều cảnh quay đẹp mắt, êkip sản xuất "Vệ sĩ Sài Gòn" vừa tung ra trailer chính thức của phim. Trong trailer, hai chàng vệ sĩ do Thái Hòa và Kim Lý thủ vai ngỡ sẽ vớ được một phi vụ ‘ngon ăn’ với sự xuất hiện của thư kí Thi (Chi Pu) xinh đẹp và công tử Henry (B Trần) giàu có thì bất ngờ, sự phá đám của Huyết Lan Hội khi bắt cóc Henry ngay trong đám tang của chủ tịch LeMilk đã khiến mọi chuyện bỗng chốc rối mù.

Poster chính thức của Vệ sĩ Sài Gòn.

Ngoài những màn đối đáp ‘cười ra nước mắt’ của Thái Hoà, trailer mới còn ‘chiêu đãi’ khán giả những pha hành động hoành tráng đẹp mắt của dàn diễn viên nổi tiếng. Trên du thuyền, Viên và Trịnh vừa phải chiến đấu với những giang hồ bặm trợn (Khương Ngọc), vừa phải vượt qua ‘ải mỹ nhân’ của Kiều (Diệp Lâm Anh) và… Long (Tô Lâm).
Bên cạnh trailer, poster chính thức của phim cũng được trình làng với các nhân vật trong cuộc chiến “tìm lại thân chủ  bị mất tích”. Phe vệ sĩ gồm Thái Hoà và Kim Lý, với tính cách trái ngược ngay cả trong từng kiểu pose hình, trong khi Thái Hoà cười tít mắt thì Kim Lý nhìn thật nghiêm nghị, chính trực. Phe bắt cóc thân chủ gồm bộ đôi Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc.

Vệ sĩ Sài Gòn xoay quanh cặp đôi vệ sĩ Trịnh “hoàn hảo” (Kim Lý) và Viên mê gái (Thái Hòa). Họ nhận nhiệm vụ bảo vệ thân chủ là công tử nhà giàu Henry (B Trần) từ Mỹ về, tưởng chừng đơn giản nhưng khó không ngờ. Phim còn có sự tham gia của Chi Pu trong vai thư ký Thi, Diễm My trong vai sếp công ty vệ sĩ, Khương Ngọc trong vai Đạt giang hồ, người mẫu Diệp Lâm Anh có vai diễn khá đầu gấu trong một bang nhóm.
Với nhiều pha hành động đẹp mắt; là bộ phim hài, hành động đầu tiên về nghề vệ sĩ ở Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, đạo diễn người Nhật và nhà sản xuất từng có phim đạt giải Oscar, "Vệ sĩ Sài Gòn" hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng xem vào cuối năm nay. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào 16.12 tới.

Trailer Vệ sĩ Sài Gòn: