Sáng 14.7, nhiều người đã bất ngờ khi đoạn video ghi lại hình ảnh trong đám cưới của MC Thanh Bạch và nữ đại gia Thúy Nga được chia sẻ trên mạng xã hội. lễ cưới diễn ra ở Đồng Nai và có rất đông người nổi tiếng tham gia

Trước những thông tin này, Thanh Bạch cho biết tin đám cưới ngày 14.7 là tin thật. Tuy nhiên, đây là lần thứ... tám anh làm đám cưới với bà Thúy Nga. Bánh cưới hôm nay cũng ghi rõ là “Mừng đám cưới lần thứ 8”.

Thanh Bạch và Thúy Nga hạnh phúc trong lễ cưới lần thứ 8 để quyên góp từ thiện. 

 “Đây là một đám cưới nghệ thuật, là một cách để chúng tôi gây quỹ lấy tiền mừng cưới giúp người nghèo, những người cần giúp đỡ. Chúng tôi chỉ song hành với nhau, là bạn đời của nhau trên con đường nghệ thuật. Chúng tôi có nhiều người bạn, người quen yêu mến, ủng hộ việc gây quỹ bằng đám cưới nghệ thuật như thế này thì tại sao chúng tôi lại không làm để giúp đỡ được nhiều người" – Thanh Bạch chia sẻ thêm.

Sáng 15.7, MC đã đi trao số tiền mừng cưới để giúp đỡ má Mười - người phụ nữ đang nuôi 100 đứa trẻ mồ côi tại Củ Chi, TPHCM.

Trước đó vào năm 2015, những hình ảnh về lẽ cưới của Thanh Bạch và Thúy Nga cũng từng gây xôn xao dư luận và Thanh Bạch cũng đã từng nói về điều này trước truyền thông.  Anh cũng cho biết, vì mục đích từ thiện, quyên góp tiền ủng hộ người nghèo nên anh và Thúy Nga đã nảy ra những ý tưởng đó.