Thông tin Scarlet Johansson và chồng chia tay đã được một nguồn tin thân cận với cặp đôi xác nhận với People. “Cặp đôi đã chia tay từ mùa hè”, nguồn tin cho biết.

Nữ diễn viên 32 tuổi mới đây đã xuất hiện trong một sự kiện tại thủ đô Washington nhưng không còn đeo nhẫn cưới. Nguồn tin quen biết chồng của người đẹp là nhà báo Romain Dauriac cho biết: “Tôi đã dự đoán việc này sẽ xảy ra. Mối quan hệ giữa Romain và Scarlet luôn có vấn đề kể từ trước đó”.

Scaret Johansson không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện trong một sự kiện mới đây.

Minh tinh gợi cảm Scarlet Johansson và nhà báo người Pháp Dauriac đã bắt đầu phát hiện hẹn hò lần đầu tiên ở New York vào tháng 10.2012. Một tháng sau đó, Scarlet được phát hiện đeo một chiếc nhẫn đính hôn. Cặp đôi đã bí mật làm lễ cưới vào năm 2014 và một thời gian sau đó chào đón con gái đầu lòng là Rose Dorothy.

Nữ diễn viên: “Lost in Translation” từng chia sẻ về ông xã vào năm 2014: “Tôi yêu sự thông thái của anh ấy hơn bất cứ điều gì khác. Anh ấy luôn quan tâm tới tôi theo cách ngọt ngào của một quý ông thực thụ”.

Dù đã ly hôn nhưng Johansson và Dauriac vẫn giữ mối quan hệ cộng tác kinh doanh khi cùng sở hữu thương hiệu bỏng ngô Yummy Pop.

Trước khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 năm với nhà báo người Pháp, “mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới” từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tài tử Ryan Reynolds từ năm 2008 đến 2010. Ngoài ra, cô cũng từng hẹn hò với nhiều nam diễn viên nổi tiếng như Sean Penn, Josh Hartnett...