Thông tin Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức hôn lễ vào ngày 19.1 đã được truyền thông Hàn Quốc tung ra sáng nay. Dù công ty quản lý của cả hai ngay lập tức phủ nhận nhưng sau đó, Rain đã chia sẻ một lá thư tay tới người hâm mộ, xác nhận thông tin đám cưới nhưng từ chối công bố về thời gian và địa điểm.

Ngay sau vị hôn phu, thông qa công ty quản lý Kim Tae Hee cũng lên tiếng với một bức thư gửi tới người hâm mộ. Theo đó, cả Kim Tae và Jung Ji Hoon (tên thật của Bi Rain) đều quyết định sẽ tổ chức một đám cưới riêng tư. “Trong bối cảnh kinh tế đất nước đang không ổn định, chúng tôi quyết định sẽ tổ chức một đám cưới riêng tư trong một nhà thờ. Theo mong muốn của Kim Tae Hee, Jung Ji Hoon và cha mẹ hai bên, thời gian và địa điểm làm đám cưới sẽ được giữ kín”, Kim Tae Hee tiết lộ trong thư.

Đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ diễn ra với sự tham dự của bố mẹ và các thành viên trong gia đình hai bên. Công ty quản lý của nữ diễn viên “Yongpal” cũng cho biết cặp đôi chưa lên kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật. Ngoài ra, trong thư gửi người hâm mộ, đại diện của nữ diễn viên cũng tiết lộ cặp đôi sẽ từng bước lên kế hoạch về cuộc sống hôn nhân cũng như con cái sau khi làm đám cưới.

Nam ca sĩ 34 tuổi và nữ diễn viên 36 tuổi quen nhau khi quay một quảng cáo vào năm 2012. Sang năm 2013, cặp đôi xác nhận thông tin đang hẹn hò. Dù bên nhau 4 năm nhưng, Rain và Kim Tae Hee hiếm khi công khai xuất hiện hay nói về nhau trước truyền thông và khán giả.