MC Phan Anh vừa cập nhật thông tin nhận được thêm 16 tỉ đồng tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. Anh và đoàn đã trao tận tay được hơn 2.600 phần quà cho bà con vùng lũ bị ảnh hưởng.

MC Phan Anh mới đây đã cập nhật tình hình hoạt động từ thiện tại vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung. Theo cập nhật mới nhất, của MC Phan Anh số tiền ủng hộ đã lên tới 16 tỉ đồng. Anh viết: “Mình chưa kịp chụp màn hình, nhưng số tiền chung tay của mọi người đến nay là hơn 16 tỉ rồi ah! Triệu lần cảm ơn”.

Hình ảnh mới nhất của MC Phan Anh trong chuyến đi từ thiện. 

Cùng với những hình ảnh này, MC Phan Anh cũng chia sẻ hình ảnh giao lưu với các trẻ em ở vùng lũ. Anh viết: “Nay mới xin được tấm hình. Món quà cho con cô bé nói chú đăng lên face cho con nổi tiếng với. Dễ thương, lễ phép, các con rồi sẽ thành người tốt, người tài, và biết cách làm giàu cho mình, cho đồng bào, cho quê hương nhé! Chú tin”.

Ngoài ra ông bố của “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 1 cũng cập nhật tình hình hoạt động thiện nguyện tới thời điểm hiện tại. Cụ thể: “Cập nhật tình hình:

Chúng ta đã hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại Mai Hoá - Thạch Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Bình. Tuần sau mình sẽ trở lại. Kế hoạch sẽ thông báo sớm để nhờ các chuyên gia đi cùng. Vì cái rất cần của bà con là nước sạch. Nước sạch thì ai mà chả cần đúng không đồng bào.

Tình hình thực tế bà con hai xã mình đi qua đối phó với lũ lụt rất tốt. Sau lũ vệ sinh sạch sẽ. Gia cầm, gia súc, gia sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn. Điều này có công lớn của chính quyền địa phương khi liên tục thông báo, cập nhật tình hình cho nhân dân. Nhưng tất nhiên là đời sống thì khá khó khăn và sự hỗ trợ là cần thiết. Cần thiết nhất là những chương trình giúp bà con làm giàu (mình muốn nói là làm giàu luôn. Mơ, và khát khao thì mơ, khát khao cho trót). Mục tiêu của mình là ở đó: làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa.

Giờ mình tới Phương Điền, Hương Khê. Tình hình khó khăn hơn nhiều, vẫn ngập trong bể nước. Các bạn có việc gì thực sự cần hãy liên lạc nhé! Thương bố cháu chút!”.

 Phương Thanh nhắn nhủ MC Phan Anh giữ gìn sức khỏe, nữ ca sĩ bận việc riêng nên không thể góp mặt trong hoạt động từ thiện lần này. 

Chia sẻ mới nhất của MC Phan Anh nhận được hàng trăm nghìn lượt like, hàng nghìn lượt chia sẻ và ủng hộ của cư dân mạng. Đặc biệt nữ ca sĩ Phương Thanh, người nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện trong rất nhiều hoạt động cũng chia sẻ động viên. Giọng ca “Giã từ dĩ vãng” viết: “Giữ sức khoẻ nha em mới đủ sức chạy được đường dài”.

 

Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ cảm xúc, like và bình luận về lời động viên tinh thần của Phương Thanh dành cho Phan Anh. Nữ ca sĩ cũng cho biết do đang bận việc tang trong gia đình nên chưa tham gia được. Phương Thanh bày tỏ: “Chanh đang lo tang của gia đình. Phan Anh lo lúc này, Chanh lo chỗ khác vậy”.

Ngoài ca hát, Phương Thanh được biết đến là nghệ sĩ rất "máu lửa", hăng hái trong các hoạt động từ thiện khi xảy ra thiên tai, các hoạt động để hỗ trợ các nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn... Chia sẻ động viên MC Phan Anh của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của công chúng.