Nữ diễn viên Tricia Lynn McCauley được thông báo mất tích từ tối ngày 24.12. Gia đình nữ diễn viên phim “Step Up” đã báo cảnh sát khi không thấy cô có mặt ở nhà vào tối Giáng sinh cũng không xuất hiện trong chuyến bay để rời khỏi thành phố như kế hoạch trước đó. Thi thể của nữ diễn viên phim "Step Up" đã được tìm thấy trong xe ô tô của cô vào ngày thứ ba vừa qua trên một con phố ở thủ đô.  Theo cảnh sát Metropoliatan DC, nguyên nhân tử vong là do hành hung, bóp cổ đến chết

Theo TMZ, cơ quan chức năng cho rằng Tricia Lynn McCauley là nạn nhân của một vụ cướp xe. Kẻ tình nghi được cho là đã lái xe của nạn nhân xung quanh Washington D.C. Kẻ này cũng bị nghi là đã cướp tại một cửa hàng thuốc, tấn công một số nhân viên tại đó. Hiện kẻ tình nghi sát hại Tricia Lynn McCauley đang bị giam giữ để thẩm vấn. Danh tính của người đàn ông này hiện chưa được tiết lộ.

Nữ diễn viên Tricia Lynn McCauley

Thông tin Mc Cauley qua đời đã được anh trai của cô là Brian McCauley xác nhận trên Facebook. Trước đó, anh trai của nữ diễn viên đã viết thông tin tìm kiếm trên Facebook với hy vọng tìm được tung tích của cô. Trong bài mới nhất, ông thông báo em gái đã “ra đi”. Anh viết: “Tricia đã qua đời, họ tìm thấy thi thể của cô ấy. Cảnh sát không tiết lộ thêm thông tin vào lúc này, họ chỉ thông báo đã tìm thấy thi thể”.

Nữ diễn viên Tricia Lynn McCauley được biết đến với vai diễn trong phim “Step Up”. Cô cũng góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh và truyền hình khác như: “Dead Giveaway”, “Never Dream: The Beginning”… Cô cũng góp mặt trong một số quảng cáo, đóng kịch… Ngoài công việc diễn xuất, Tricia Lynn McCauley còn là một giáo viên dạy yoga.