Thông tin nữ ca sĩ Rina Matsuno qua đời ở tuổi 18 đã được xác nhận sáng 8.2. Được biết nữ ca sĩ 18 tuổi, xấu số qua đời vào lúc 5 giờ sáng cùng ngày. Trước đó, Rina Matsuno vắng mặt trong hoạt động vào ngày thứ ba, 7.2, vì vấn đề sức khỏe.

Theo thông tin trên website của nhóm Shiritsu Ebisu Chugaku, nhóm nhạc đã hủy concert tại Osaka hai tiếng trước khi bắt đầu vì Matsuno bị bệnh. Nữ ca sĩ đã được đưa từ Osaka về nhà ở Tokyo để nghỉ ngơi. Nữ ca sĩ cũng thông báo việc mình bị ốm và không thể biểu diễn được trên mạng xã hội.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin về việc nữ ca sĩ xấu số qua đời

Nữ ca sĩ nghỉ ngơi ở nhà sau đó được chở vào viện cấp cứu vào rạng sáng 8.2 vì chuyển biến xấu. Được biết, cha mẹ của Rina Matsuno đã gọi xe cấp cứu vào khoảng 5 giờ sáng và nữ ca sĩ qua đời trên đường đến bệnh viện. Hiện tại, chi tiết về bệnh tật của nữ ca sĩ xấu số vẫn chưa được công bố.

Rina Matsuno

Rina Matsuno sinh ngày 16.7.1998 tại Tokyo. Cô bắt đầu bộc lộ năng khiếu và tìm kiếm cơ hội phát triển trong làng giải trí từ những năm học tiểu học. Matsuno chính thức bắt đầu sự nghiệp như một nghệ sĩ thần tượng từ năm 2009. Ban đầu cô là thành viên của Minitia Bears thuộc công ty Stardust Promotion. Năm 2010, cô di chuyển sang nhóm nhạc 8 thành viên Shiritsu Ebisu Chugaku cũng trực thuộc công ty quản lý cũ. Ngoài việc ca hát trong nhóm nhạc thần tượng, Rina còn xuất hiện trong nhiều bộ phim và dự án quảng cáo.