Ngoài việc yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ, luật sư sẽ cùng đồng nghiệp tự tìm hiểu về bản hợp đồng tình ái này để tìm chứng cứ bảo vệ cho Phương Nga.

Sau khi bản thỏa thuận “hợp đồng tình ái” với hoa hậu Phương Nga lan truyền chóng mặt, đại gia Cao Toàn Mỹ đã lên tiếng. Ông Mỹ phủ nhận các thông tin trên mạng cho rằng các email là của ông.

Tuy nhiên, mới đây khi mẹ đẻ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và anh trai của Nguyễn Đức Thùy Dung đều đồng loạt lên tiếng cho rằng người thân của mình bị oan và khẳng định ông Mỹ và Nga từng có thời gian quan hệ tình cảm với nhau, thì vị đại gia này lại im lặng.

Cụ thể, trên báo Tri Thức trẻ, bà Hồ Mai Phương (56 tuổi, mẹ ruột hoa hậu Phương Nga) cho biết khi vào trại giam thăm con, bà được Nga kể lại việc hai người yêu nhau rồi sống chung với nhau 2 năm thì Nga mới phát hiện Cao Toàn Mỹ có vợ, vì vậy cô dứt khoát đòi chia tay.

Sau đó không lâu, Hoa hậu Phương Nga biết được Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo cô vay tiền mở Spa và không trả.

"Vì con tôi một mình ở Việt Nam, trước sự việc trên nó không nói được với ai, lại không hiểu gì về luật pháp Việt Nam, nên khi T - người con tôi quen từ trước - giới thiệu một người tên P cho nó thì nó rất tin tưởng. P nói gì con tôi cũng nghe và làm theo, mãi sau này Phương Nga mới biết mình bị gài bẫy.

Ông Nguyễn Đức Thiên Ân - anh trai của Nguyễn Đức Thùy Dung thì khẳng định rằng mình từng gặp ông Mỹ khi cùng em gái đến nhà Nga chơi.

Ông Ân chia sẻ trên Thi Thức Trẻ: Trước kia, Thùy Dung và bà Nga khá thân thiết với nhau. Tôi có khai trước công an điều tra về việc biết Mỹ và Nga yêu nhau. Bởi vì em tôi ở tầng 17 còn cô Nga ở tầng 13 cùng 1 căn chung cư Imperia tại quận 12, TPHCM. Lâu lâu tôi có lên thăm em gái nên cũng có nghe nói về mối quan hệ đó, rằng Nga yêu Mỹ. Không chỉ tôi mà bảo vệ, quản lý tòa nhà cũng biết chuyện đó, có điều họ không dám ra làm chứng".

Ông Ân cũng khẳng từng gặp ông này 2 lần tại nhà Hoa hậu Phương Nga.  Lần thứ nhất khi cùng Dung xuống nhà Nga chơi, lúc đó có Mỹ ở dưới nhà nên Mỹ ngại không nói gì. Lần thứ hai là khi Nga bị ốm liệt giường, phải nằm trong phòng thì đã nhắn tin rủ Dung xuống phòng chơi. Lần này Mỹ bỏ đi ra ngoài.

Trước đó, ngày 21.9 vừa qua, TAND TPHCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ Hoa hậu Phương Nga (tức Trương Hồ Phương Nga - hoa hậu người Việt tại Nga) bị cáo buộc lừa tiền đại gia Cao Toàn Mỹ số tiền 16,5 tỉ đồng.

Cụ thể, Phương Nga bị cáo buộc đã lừa 16,5 tỉ đồng của ông Mỹ trong những phi vụ “cò” mua bán nhà đất.

Tại tòa, Hoa hậu Phương Nga cũng đã bác cáo buộc lừa đảo ông Mỹ cũng như nội dung mà cáo trạng truy tố. Xác định có nhiều vấn đề chưa được làm rõ, nên HĐXX tuyên trả hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp để tiếp tục điều tra lại, làm rõ các tình tiết liên quan.

Cũng tại phiên tòa, Phương Nga bất ngờ khai báo nhiều tình tiết mới trong đó tiết lộ rằng bị cáo này đã cùng ông Mỹ xác lập một bản hợp đồng tình ái có giá trị 16,5 tỉ đồng, trong thời hạn 7 năm. Hợp đồng có duy nhất 1 bản và do ông Cao Toàn Mỹ giữ. Tuy nhiên ông Mỹ phủ nhận điều này, cho rằng mình và Nga chỉ có quan hệ làm ăn chứ không có chuyện quan hệ tình cảm.