Tối 17.1, hai ngày sau buổi đấu giá công khai, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn chia sẻ kèm clip trên trang cá nhân thông báo đấu giá lại sim 0989999999. Theo Ngọc Trinh, trong buổi đấu giá ngày 15.1, hai mạnh thường quân trả giá cao nhất đã không thực hiện cam kết với ban tổ chức.

Ngọc Trinh chia sẻ: “Trinh rất là buồn khi phải đăng clip này để thông báo với mọi người rằng 2 mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15.1 vừa qua lần lượt là 18 tỉ 688 triệu và 18 tỉ 100 đã không giữ cam kết khi đấu giá”.

Người đẹp Trà Vinh cho biết: “Đây là một điều khiến Trinh rất bất ngờ kèm lẫn thất vọng vì đây là một chương trình từ thiện, thật tâm của Trinh, và Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Nhưng Trinh cương quyết không bỏ cuộc, Trinh làm clip này để thông báo với mọi người tình hình hiện tại và xin tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá lại sim này để thực hiện lời hứa của mình”.

Ngọc Trinh chia sẻ, cô sẽ tổ chức đấu giá lại sim số đẹp này bằng hình thức livestream trên trang cá nhân. Các doanh nhân muốn tham gia đấu giá phải chuyển số tiền cọc là 100 triệu đồng và mức giá khởi điểm để tham gia đấu giá là 5 tỉ đồng. Kết quả đấu giá sẽ được Ngọc Trinh công bố vào ngày 19.1.

Đoạn clip chia sẻ của Ngọc Trinh ngay sau đó được chú ý và nhận được phản ứng trái chiều của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng hai vị doanh nhân “chơi không đẹp” nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò thu hút sự chú ý của truyền thông.