MC Phan Anh hiện đang tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình sau lần kêu gọi cộng đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi tháng 10 vừa qua. Hiện tại MC Phan Anh cùng một số bạn bè, nghệ sĩ trong đó có diễn viên Kim Oanh đang đi trao quà hỗ trợ cho bà con khu vực Nam Trung Bộ.

MC Phan Anh tự lái đò

Theo chia sẻ của MC Phan Anh trên trang cá nhân, đoàn của anh đã đi từ 18.12 đến ngày 21.12 và trao quà tiền mặt 500.000đồng/phần và hiện vật cho người dân nhiều địa phương ở Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Với tổng số tiền mặt hỗ trợ cho 8.027 hộ dân, 2.008 phần quà hiện vật. Cũng theo chia sẻ trên trang cá nhân MC Phan Anh, chi phí của chuyến đi từ thiện vừa qua là hơn 4 tỷ đồng còn các chi phí ăn ở, đi lại do các thành viên tự đóng góp.

Cùng với việc công khai tài chính, MC Phan Anh cũng bày tỏ: “Thiệt hại của bà con Nam Trung Bộ nặng nề lắm, lũ chồng lũ, đến giờ vẫn còn địa phương bị cô lập... Nếu ai có điều kiện thì về nhé!”. 

Diễn viên Kim Oanh

Đồng hành trong chuyến đi từ thiện cùng MC Phan Anh, diễn viên Kim Oanh cũng chia sẻ trên trang cá nhân những cảm xúc về chuyến đi: “Gần đây, đi cùng cậu em MC Phan Anh và những người bạn để cùng họ giúp đỡ đồng bào, tôi cũng đã bồi dưỡng được tình cảm sâu sắc với bà con, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trắc trở, tôi nghĩ "chúng ta đã cùng nhau trưởng thành". Bởi vậy mới nói: thời gian này chính là tuổi thanh xuân của tôi, cũng là hành lý đẹp đẽ nhất của tôi…”.