Thông tin Hari Won Trấn Thành kết hôn đã được lan truyền trên mạng xã hội từ lâu nhưng cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã rò rỉ trên mạng xã hội.

Thiệp cưới có ghi tên cô dâu là Lưu Esther (Tên thật của Hari Won) và chú rể là Huỳnh Trấn Thành. Trong những bức ảnh được hé lộ thời gian ghi trong thiệp cưới là 25.12 và địa điểm hôn lễ là một trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại TP.HCM có sức chứa khoảng 500 đến 700 người.

Được biết, đám cưới Hari Won và Trấn Thành sẽ được thắt chặt an ninh tối đa. Trấn Thành là người trực tiếp lo liệu và chuẩn bị cho tiệc cưới. Đám cưới được cho là sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt và sự xuất hiện của gia đình Hari Won từ Hàn Quốc sang.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won và Trấn Thành vướng tin đồn chuẩn bị đám cưới. Trước đó đã xôn xao thông tin cặp đôi tổ chức hôn lễ vào ngày 25.11 nhưng quản lý của giọng ca “Anh cứ đi đi” phủ nhận vì đó là ngày trùng với lịch lưu diễn của Hari Won tại Mỹ.

Chuyện tình Hari Won - Trấn Thành nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng

Chuyện tình Hari Won – Trấn Thành được phát hiện từ đầu năm 2016 khi bức ảnh cặp đôi đi ăn cùng nhau và có những hình ảnh tình tứ bị tung ra. Cách đó ít lâu, nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc cũng đã lên tiếng tuyên bố chấm dứt chuyện tình gần 10 năm với rapper Tiến Đạt.

Kể từ khi công khai, chuyện tình của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Hiện thông tin về hôn lễ ngày 25.12 chưa được cả hai lên tiếng.