Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, hiện là du học sinh ở Thụy Sĩ. Người đẹp vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào tháng 8.2016. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa như tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Hải Phòng, tặng quà đồng bào lũ lụt ở miền Trung…

Sau khi đăng quang người đẹp Hải Phòng cũng khá kín tiếng, ít khi xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí như nhiều Hoa hậu khác mà quay trở lại Thụy Sĩ để tiếp tục học tập.

Mới đây, Hoa hậu Thu Ngân gây bất ngờ với thông tin về đám cưới trước Tết Nguyên Đán 2017. Một vài hình ảnh cưới của Hoa hâu mới đây đã được hé lộ với công chúng. Cô sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện.

Được biết, chồng sắp cưới của hoa hậu Thu Ngân là doanh nhân Doãn Văn Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, hiện anh sống tại TPHCM. Chồng sắp cưới của Hoa hậu Thu Ngân hiện là lãnh đạo một công ty dược và chủ tịch một câu lạc bộ bóng đá. Được biết, sau khi kết hôn, Hoa hậu vẫn tiếp tục hoàn thành việc học tập.