Lễ trao giải thưởng âm nhạc Vpop 20 Awards diễn ra tối 6.1 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TPHCM. Tại lễ trao giải này, MV “Bánh trôi nước” của Hoàng Thùy Linh đã giành giải “MV của năm”. Quá xúc động vì đây là giải thưởng đầu tiên sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hoàng Thuỳ Linh đã không kìm được nước mắt.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cách đây 10 năm Linh chỉ nghĩ làm sao để có thể quay trở lại sân khấu chứ chưa hề nghĩ sẽ có ngày cầm trên tay một giải thưởng". Lời chia sẻ của giọng ca "Nhịp đập giấc mơ" nhận được rất nhiều sự đồng cảm của khán giả tại sân khấu Lan Anh.

Hoàng Thùy Linh trên sân khấu nhận giải MV của năm

Ngay sau khi nhận giải, Hoàng Thuỳ Linh đã nhanh chóng thay đổi trang phục và trở lại sân khấu trình diễn tác phẩm đã đoạt giải - "Bánh trôi nước".

Lễ trao giải còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt như Thu Minh, MC Phan Anh, Lưu Thiên Hương, NSƯT Thành Lộc… Ngoài MV của năm được trao cho Hoàng Thùy Linh, giải thưởng quan trọng nhất trong chương trình – Nghệ sĩ của năm - được trao cho Đông Nhi với liên tục những dấu ấn lớn trong năm 2016.

Ngoài ra, các giải thưởng khác như: Nữ ca sĩ của năm - ca sĩ Bảo Thy; Nam ca sĩ của năm - Noo Phước Thịnh; Ca sĩ triển vọng - Lou Hoàng; Nhóm nhạc triển vọng - nhóm MONSTAR; Nhạc sĩ của năm - Tiên Cookies; Bài hát của năm – “Sau tất cả” sáng tác bởi Khắc Hưng, do ERIK (MONSTAR) trình bày.

Một vài hình ảnh nghệ sĩ tham dự lễ trao giải Vpop 20 Awards: