Thông tin đại diện Đan Mạch tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Christina Mikkelsen bị tước danh hiệu vừa được trang Missosology đăng tải. Theo đó, Christina Mikkelsen đã bị tước ngôi vị vài ngày sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tại Philippines.

Đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch là Face of Danmark cho biết họ nhận được những lời tố cáo Christina Mikkelsen có liên quan đến một vụ án hình sự đang được điều tra. Vì nguyên nhân này, Christina Mikkelsen bị tước ngôi vị.

Christina Mikkelsen

Christina Mikkelsen đã công bố về vụ việc khi xuất hiện trực tiếp trên chương trình truyền hình buổi sáng của Đan Mạch trên kênh DR. Theo phía Mikkelsen, cô tố cáo giám đốc quốc gia của cuộc thi là John Paul Hamilton đã gửi tin nhắn khiếm nhã yêu cầu cô giảm 8kg cân nặng. Những đoạn tin nhắn này cũng đã được công khai và đăng tải trên Missosology.

Ông này cũng yêu cầu người đẹp gửi những bức ảnh cô diện bikini vào điện thoại riêng. Người đẹp Đan Mạch cũng tiết lộ rằng một nhân viên khác trong công ty cũng đề nghị cô gửi ảnh ngực trần vào điện thoại cho anh ta trước khi đổi vé máy bay tới Philippines cho cô. Và người đẹp đã từ chối lời đề nghị khiếm nhã này.

Theo bình luận của chuyên gia Missosology, nhiều khả năng công ty và đơn vị nắm bản quyền cuộc thi đang cố làm mất uy tín của Mikkelsen trước khi cô tiết lộ những bê bối tình dục với giới truyền thông.

Christina Mikkelsen 24 tuổi, cao 174cm và nặng 54kg

Người đẹp Christina Mikkelsen, 24 tuổi, cao 174cm, nặng 54kg. Trước khi đại diện Đan Mạch dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, cô từng trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe Denmark vào năm 2011. Christina Mikkelsen từng tham gia tích cực trong các tổ chức từ thiện quốc tế với nhiều hoạt động tích cực như đã làm việc tình nguyện hơn 1 năm ở Trung Quốc, Tây Phi. Sau đó người đẹp trở lại Đan Mạch học về chính trị và báo chí. Ngoài ra, người đẹp 24 tuổi còn sở hữu một salon ở Copenhagen.