Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những thông tin và hình ảnh liên quan tới việc trả nợ cho mẹ ruột. Anh khẳng định: “Tôi tự hứa và thề với lòng mình cũng như với tất cả những người thân iu, bà con dòng họ, bạn bè… đã từng chứng kiến cảnh tượng này cùng tôi suốt 30 năm qua. Đây sẽ là lần cuối cùng Tôi sẽ trả nợ dùm cho Má của Tôi – Bà Trần Thị Thọ”.

Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cũng chia sẻ thêm: “Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ. Cho nên từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với Má tôi (bà Trần Thị Thọ) thì tự mà chịu trách nhiệm”.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Nam ca sĩ cũng khẳng định, anh sẽ “phối hợp với tất cả những quyền lực mạnh nhất có thể” để tìm ra những kẻ tìm cách tiếp tay cho mẹ anh vay mượn.

Anh cũng bày tỏ tới các chủ nợ hiện tại trong lần cuối cùng trả nợ cho mẹ ruột: “Lời cuối với các Anh chị chủ nợ hiện tại! Dù thế nào thì Hưng cũng gửi đến mọi người lời Xin lỗi. Cám ơn mọi người đã đồng ý chấp nhận giải pháp trả nợ của Hưng!”.

Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên: “Mẹ ơi con đã già rồi!” trong những chia sẻ về lần cuối trả nợ cho mẹ

Đặc biệt cuối những dòng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên: “Mẹ ơi con đã già rồi!”

Giữa tháng 12.2016, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream khóc nức nở, kể về việc mẹ ruột anh đã nợ lên tới 20 tỷ do mẹ ruột anh gây ra trong suốt 10 năm qua. Hành động của Đàm Vĩnh Hưng đã gây nên những ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận.