Trong ngày đầu tập luyện cho chương trình “Táo Quân 2017”, nghệ sĩ Xuân Bắc và Chí Trung đã hé lộ những hình ảnh cũng như thông tin đầu tiên về chương trình. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc viết: “Cảm ơn các anh chị điện thoại chào mua nhà đất ạ! Bọn em đang rất căng thẳng nên phiền các anh chị nếu có Lô Vip hay "cơ hội lãi lớn" hay "Lô ngoại giao"… thì các anh chị hít cả đi hoặc mời họ hàng nhà các anh chị bàn nhau mà hít. Cho chúng em làm việc ạ. Em thay mặt nhóm em cảm ơn nhá!”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và tập bản thảo "Táo Quân 2017"

Kèm theo gương mặt nhăn nhó đầy biểu cảm, “Nam Tào” cũng hé lộ tập kịch bản trên bàn kèm theo dòng chữ viết tay “Xuân Bắc – Nam Tào – Chúng tôi không mua bất động sản”.

Ngoài nghệ sĩ Xuân Bắc hé lộ hình ảnh tập luyện Táo Quân năm nay, nghệ sĩ Chí Trung cũng hào phóng tiết lộ hình ảnh buổi tập đầu tiên gồm đầy đủ các nghệ sĩ. Trong đó, dàn nghệ sĩ Táo quân gồm những gương mặt quen thuộc như: Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung…

Các nghệ sĩ trong buổi tập luyện đầu tiên cho mùa Táo quân 2017

Ngoài ra, nghệ sĩ Chí Trung còn hé lộ hình ảnh một số gương mặt mới, là những diễn viên phụ hứa hẹn sẽ là những yếu tố bất ngờ như diễn viên Trung “ruồi” (tên thật là Nguyễn Hà Trung), Minh “tít”, Quân Anh…

Hiện tại Táo Quân 2017 đang trong giai đoạn tập luyện nhưng nhiều khán giả đã bày tỏ sự háo hức về chương trình. Nghệ sĩ Quyền Linh sau khi xem những hình ảnh này đã bày tỏ: “Mấy anh em vất vả quá. Thương”.

Một vài hình ảnh các nghệ sĩ trong buổi tập luyện Táo quân 2017: