Angelina Jolie và Brad Pitt đã tuyên bố ly hôn cách đây ba tháng. Tài tử 52 tuổi từng bị cáo buộc có hành vi bạo lực với con cái và rất hiếm khi lên tiếng công khai kể từ đó. Về tin đồn bạo hành, FBI đã tiến hành điều tra và xác nhận tài tử 52 tuổi vô tội. Trong suốt quá trình này, Brad Pitt không có nhiều động thái để vụ việc ầm ĩ và hạn chế tối đa việc công bố thông tin với truyền thông. Trong một thông cáo mà phía tài tử gửi đi, anh bày tỏ “vấn đề lớn nhất là những điều tốt nhất cho lũ trẻ”. Tài tử cũng hạn chế việc tham gia quảng bá hai bộ phim là “Voygage of Time” và “Allied” để tập trung “giải quyết vấn đề gia đình”.

Tuy nhiên, mới đây dường như chiến thuật của phía Brad Pitt đã thay đổi. Trong một biên bản nộp tại Tòa tối cao California, nhóm luật sư của Pitt đã cáo buộc Angelina Jolie rò rỉ những thông tin cá nhân của các con cho truyền thông và công chúng. Theo phía tài tử “Allied”, các hồ sơ liên quan đến quyền nuôi 6 người con của Brad Pitt và Angelina Jolie cần được niêm phong để “đảm bảo sự riêng tư cũng như tránh những tác động tiêu cực của truyền thông, sự theo dõi của công chúng về vụ ly hôn”.

Phía tài tử cáo buộc vợ cũ đã không tuân thủ nguyên tắc trên và “tiếp tục đặt lợi ích của bản thân hơn các con và phớt lờ quyền riêng tư của các con khi việc đó đem lại lợi ích cho mình”.

Trong tài liệu cáo buộc, phía Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đã không tự điều tiết việc ngăn các thông tin nhạy cảm bị phát tán hoặc là có ý đồ tìm cách tung các thông tin này ra vì mục đích riêng và việc này không có lợi cho các con của cặp đôi.

Được biết, phiên tòa giải quyết vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ diễn ra vào tháng 1.2017. Hiện cả 6 người con vẫn đang ở cùng với Angelina Jolie. Trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh sắp tới dự kiến Brad Pitt sẽ được đoàn tụ với các con trong khoảng 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên theo Vanity Fair, kế hoạch về kỳ nghỉ sẽ phụ thuộc vào kết luận của các bác sĩ chuyên khoa.