MC Trấn Thành đã chia sẻ trên fanpage hình ảnh bánh sinh nhật độc đáo do bà xã tặng kèm theo đó là một chiếc bánh sinh nhật và một tấm “bảng” ghi lời chúc mừng sinh nhật rất hài hước. Trấn Thành viết kèm những hình ảnh này: “Món quà sinh nhật bá đạo từ bà vợ em nè! Má ơi... tui cười muốn xỉu”.

Chiếc bánh sinh nhật mà Hari Won tặng ông xã

Có thể thấy hình ảnh chiếc bánh sinh nhật khá thú vị, đơn giản và dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật ông xã” kèm theo ngày sinh nhật của Trấn Thành (5.2). MC Trấn Thành cũng tự gọi chiếc bánh sinh nhật này là bánh bò vì hình thù ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, MC cũng khẳng định đây là chiếc bánh rất thú vị, với các lớp nhân bánh “bên trong hơi bị vi diệu”.

Tấm bảng ghi lời chúc mừng sinh nhật hài hước của Hari Won cho Trấn Thành

Đặc biệt cùng với chiếc bánh sinh nhật này, Hari Won còn ghi lời chúc Trấn Thành theo cách rất đặc biệt trong một tấm bảng và ghi bằng phấn. Hari Won viết: “Thưa chồng, đây là lần thứ hai vợ đón sinh nhật cùng chồng. Vợ rất vui. Vợ cảm ơn anh đã xuất hiện trên Trái Đất vợ sinh sống. Chồng hãy vui vẻ vì có vợ vui tính... Chồng là tất cả, chồng là hơi thở của vợ! Đọc thư xong coi thường vợ là chết với tao. Yêu lắm anh Xìn".

Lời chúc và món quà dễ thương của Hari Won dành tặng Trấn Thành nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, thích thú của cư dân mạng cũng như những đồng nghiệp thân thiết.