Trong chương trình Đêm tình nhân 2016, ca sĩ Minh Tuyết từng chia sẻ sự tiếc nuối vì không thể thu xếp được thời gian để về nước biểu diễn cùng Bằng Kiều. Lần này, khi được Bằng Kiều và ekip chia sẻ về ý tưởng tổ chức đêm nhạc vào đúng dịp 8.3, để tri ân những người phụ nữ, Minh Tuyết đã nhận lời và cho biết đang rất háo hức chờ đến ngày được hội ngộ “người tình” trên sân khấu thủ đô.

Trong mắt Minh Tuyết, Bằng Kiều là người dễ thương, hóm hỉnh, hài hước, nói chuyện rất có duyên và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. “Bằng Kiều rất thân thiện. Chính vì thân thiện và dễ gần nên chúng tôi mới hát chung với nhau được đến bây giờ và có thể làm được "người tình" của nhau trên sân khấu" – Minh Tuyết chia sẻ.

Bằng Kiều sẽ hội ngộ Minh Tuyết trong đêm nhạc "I’m in Love".

Trong đêm nhạc I’m in Love, “cặp tình nhân âm nhạc” sẽ song ca những ca khúc đã gắn với tên tuổi của cả hai: “Như đã dấu yêu”, “Xin lỗi anh”, “Nơi thời gian ngừng lại”…

Ngoài Minh Tuyết, Bằng Kiều cũng sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong chương trình lần này. Bằng Kiều nhiều lần khen Lệ Quyên hát rất tình, có cá tính và màu sắc riêng trong âm nhạc khiến anh luôn cảm thấy hồi hộp khi có dịp diễn chung. 

Dù đã có thời gian gắn bó khá lâu với Minh Tuyết và mới vài lần “song kiếm hợp bích” cùng Lệ Quyên, nhưng đây là lần đầu tiên, Bằng Kiều cùng đứng chung sân khấu cả với “người tình muôn thuở” Minh Tuyết và “người tình mới” Lệ Quyên. Một sự kết hợp được đạo diễn Phạm Hoàng Giang hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc tớ khán giả.

Chia sẻ ý tưởng về show diễn, đạo diễn Phạm Hoàng Giang nói: “Chọn ngày tôn vinh một nửa thế giới để mang đến bữa tiệc thịnh soạn này như một món quà rất ý nghĩa mà cánh đàn ông chúng tôi có cơ hội để dành tặng một nửa yêu thương của mình. Tình yêu là điều thiêng liêng nhất, để người đàn ông có thể sống và dâng hiến cho mẹ, cho vợ và cho con gái của mình”.

Luxury Concert – I’m in Love sẽ diễn ra vào hai ngày 7 và 8.3 tại Hà Nội.