BTV Khánh Trang, BTV mới nhất của chương trình Thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam vừa được lên sóng chính thức hôm 2.2.  Đây là sự bổ sung mới của VTV sau khi hai BTV kỳ cựu là Diệp Anh và Vân Anh rời đài, BTV Thúy Hằng trở lại VTV9. Trước BTV Khánh Trang, BTV Thu Hà đã trở lại bản tin Thời sự sau 6 năm.

BTV Khánh Trang đã có buổi lên sóng chính thức đầu tiên hôm 2.2 cùng với BTV Hữu Bằng và nhận được nhiều sự quan tâm, khen ngợi cũng như góp ý của khán giả truyền hình. BTV Hữu Bằng chia sẻ hình ảnh của BTV Khánh Trang trên trang cá nhân và viết: “BTV Khánh Trang lần đầu lên bản tin thời sự 19h. Khán giả ủng hộ bạn ấy nhé!”.

BTV Khánh Trang chính thức lên sóng Thời sự 19h của VTV từ ngày 2.2

BTV Khánh Trang tên thật là Trần Minh Trang, sinh năm 1984. BTV Khánh Trang đã lập gia đình và có một con gái 8 tuổi tên Khánh Chi. BTV mới của bản tin Thời sự 19h của VTV từng học Quản trị du lịch khách sạn và Ngoại thương.  

Năm 2014, Khánh Trang trúng tuyển vào Ban Thời sự của VTV. Trước khi dẫn chương trình Thời sự 19h, BTV 8x đã có hơn 2 năm công tác tại VTV tại chương trình “Chào buổi sáng”. Hiện tại khi chuyển sang dẫn chương trình Thời sự 19h, Khánh Trang sẽ rút dần khỏi bản tin Chào buổi sáng.

BTV Khánh Trang trong lần đầu lên sóng Thời sự 19h

Trước khi về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, BTV Khánh Trang đã có nhiều năm làm việc tại Đài PT-TH Hà Nội trong nhiều vai trò và nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ là phóng viên, biên tập, tổ chức sản xuất ở các lĩnh vực văn hóa xã hội, thể thao, chính luận… BTV Khánh Trang còn từng là MC cho nhiều chương trình truyền hình như: “Lắng nghe cơ thể bạn”, “Người Tràng An – Người Hà Nội” và dẫn một số chương trình truyền hình trực tiếp.

Một vài hình ảnh đời thường của BTV Khánh Trang: