Nguồn tin cho biết Shu Pei Qin, 26 tuổi đã mang thai được 7 tháng. Mới đây, bạn gái của Trần Quán Hy đã xuất hiện với bụng bầu lùm lùm ở Bắc Kinh. Hiện phía gia đình của Trần Quán Hy chưa lên tiếng về thông tin do Apple Daily đăng tải.

Theo Jaynestars, nhiều nguồn tin đã xác nhận họ bắt gặp Shu ở Mỹ và cho biết em bé sẽ chào đời vào tháng 3 năm nay tại Mỹ. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ, Trần Quán Hy và bạn gái đang chuẩn bị làm đám cưới. Được biết, cặp đôi Trần Quán Hy và Shu Pei Qin đã mua một căn nhà ở Los Angeles trị giá khoảng 2.85 triệu USD vào tháng 8 vừa qua.

Chân Tử Đan đã đăng ảnh kèm lời chúc mừng Trần Quán Hy

Mới đây nhất, nam diễn viên Chân Tử Đan đã đăng một bức ảnh trên Instagram và chúc mừng Trần Quán Hy. Anh viết: “Chúc mừng em trai tại Los Angeles. Chúc em thành công hơn nữa”.

Trần Quán Hy, 36 tuổi và Shu Pei Qin, 27 tuổi đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Trước khi hẹn hò với Trần Quán Hy, người mẫu 27 tuổi từng ly hôn. Tháng 7.2016, Trần Quán Hy từng lên mạng xã hội tố cáo chân dài Lâm Chí Linh vì đã can thiệp khiến bạn gái không được tham gia show truyền hình thực tế về thời trang của đài Thượng Hải.