Kể từ lúc công khai chuyện tình cảm vào tháng 2.2016, cái tên Trấn Thành và Hari Won trở thành tâm điểm của làng giải trí Việt. Nhất là khi loạt ảnh cả hai hôn nhau tại một quán ăn đêm vỉa hè được một trang báo đăng tải. Thời điểm đó, Hari Won vừa công khai chuyện chia tay mối tình đẹp 9 năm với Tiến Đạt. Nữ ca sĩ đã bị cộng đồng mạng 'ném đá' không thương tiếc, còn Trấn Thành thì bị cho là người thứ ba.  Nhiều người trách móc Hari Won sớm thay lòng.

Trở thành người yêu của Trấn Thành, những cơ hội công việc đến với Hari Won nhiều hơn, nhưng cô cũng bị soi mói, phán xét nhiều hơn. Mỗi lần giông gió dư luận nổi lên, Trấn Thành đều đứng ra bảo vệ người yêu và nhận hết phần trách nhiệm về mình. Trấn Thành nhiều lần viết status hoặc chia sẻ tại các sự kiện để giải oan cho Hari Won. Khi làm khách mời trên truyền hình, Trấn Thành chia sẻ anh từng có ý định tự tử vì áp lực quá lớn và không ngừng bày tỏ tình cảm, cũng như minh oan cho người yêu. 

Anh cũng tâm sự vì yêu mình nên Hari Won bị nhiều điều tiếng và bị thiệt thòi. Trấn Thành cũng mong muốn sẽ là chỗ dựa để bảo vệ Hari Won. Vào tháng 7, sau khi Hari đi lưu diễn trở về, Trấn Thành đã tổ chức lễ cầu hôn với nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc. Ngay sau đó xuất hiện những tin đồn họ sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm, nhưng vì không muốn ồn ào nên cả hai giấu kín.

Vào ngày 20.12, Trấn Thành - Hari Won chính thức gửi thiệp mời cưới đến những bạn bè thân thiết. Lễ thành hôn được tổ chức vào ngày 25.12 tại một trung tâm ở quận 1, TPHCM. Tiệc cưới dự kiến có sự tham dự của 300 khách mời.

Trấn Thành đã lên ý tưởng thực hiện một video điểm lại hành trình yêu với những nụ cười và giọt nước mắt mình. Trong tiệc cưới, khi chiếu đoạn video này, vì quá xúc động, Trấn Thành đã liên tục rơi nước mắt. Trấn Thành thừa nhận anh yêu Hari vì cô chân thật, đáng yêu, đặc biệt là dũng cảm vì dám yêu người như anh. Cả hai đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào, hòa trong nước mắt hạnh phúc.

Xem khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới của Hari Won- Trấn Thành (clip: Zing):