Thông tin biên tập viên Vân Anh - một trong những người "đóng đinh" trong lòng khán giả Việt khi dẫn chương trình thời sự 19h trên VTV - chia tay Đài truyền hình quốc gia đã khiến công chúng bất ngờ và nuối tiếc. Chị được khán giả yêu mến nhờ lối dẫn trên sóng truyền hình trực tiếp đầy tự tin, linh hoạt, khéo léo, chuyên nghiệp

Về lý do chia tay công việc gắn bó với mình gần 20 năm nay, Vân Anh tiết lộ đó là quyết định không dễ dàng và khiến chị cảm thấy buồn.

Mặt khác, theo Vân Anh thì làm BTV của VTV là một công việc ổn định, thậm chí là rất tốt, có thể nói là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng thời gian không dừng lại và chị cần có những kế hoạch cho tương lai.

Trong cuộc sống riêng, BTV Vân Anh có tổ ấm hạnh phúc với ông xã một bác sĩ nổi tiếng. Vợ chồng BTV Vân Anh có hai cậu con trai, đều ngoan ngoãn và học giỏi. 

Ngoài đời, BTV Vân Anh là một người phụ nữ chăm sóc gia đình chu đáo, nấu ăn giỏi, dịu dàng. Vân Anh cũng rất kín tiếng trong chuyện riêng tư. 

Ngắm những hình ảnh đời thường của BTV Vân Anh:

Vân Anh cũng là gương mặt thân thuộc với khán giả truyền hình trong các bản tin Thời sự 19h. Sinh năm 1975, Vân Anh thuộc lứa BTV "cứng" ở VTV
Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh.
Ngoài đời, BTV Vân Anh là một người phụ nữ chăm sóc gia đình chu đáo. Chị có một gia đình hạnh phúc với 2 cậu con trai và thường đưa con đi du lịch mỗi khi có thời gian rỗi.
Hình ảnh xinh tươi của BTV Vân Anh.