Nghệ sĩ hài thành danh với chương trình "Gặp nhau cuối tuần" đã chia sẻ về quãng thời gian anh sa ngã, về những nỗi niềm khiến anh luôn day dứt, ân hận và nói về tình yêu sân khấu.

“Gia Cát Dự” chia sẻ với anh, sân khấu mãi là một Thánh đường, nơi anh được thực sự là chính mình, là nơi nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê với nghiệp diễn xuất. Anh chia sẻ: “Tôi yêu những khán giả của tôi. Tôi là một nghệ sĩ hài và chắc chắn, tôi sẽ lại mang thật nhiều tiếng cười đến cho khán giả vì họ vẫn luôn tin yêu tôi".

Hiệp “gà” kể lại câu chuyện: “Có một khán giả bảo, anh diễn rất hay, em rất hâm mộ anh. Thời gian vừa rồi anh đi đâu mà lại không diễn? Mình luôn nói thẳng và luôn muốn đối diện với sự thật. Mình trả lời thẳng với cậu ấy. Anh đi tù”. Năm 2007, Hiệp “gà” bị bắt vì tội tàng trữ ma túy trái phép.

Cũng trong chương trình, anh kể về quãng thời gian ở tù, những tâm trạng đau đáu, bất lực ngóng chờ tin tức khi “nghe tin bố bị ốm, mẹ đi viện hay con cái, người thân gặp vấn đề về sức khỏe, suốt thời gian đấy mình chỉ có nôn nao và trông ngóng tin tức xem như thế nào” và “phải đứng ở một nơi rất xa mà hình dung về nó thì thực sự khủng khiếp”.

Nam diễn viên hài cũng tâm sự về cô con gái bé bỏng của anh. Vào thời điểm Hiệp “gà” ở tù, cô con gái của anh mới hơn 3 tuổi. Khi nghe con gái hát “Ba sẽ là cánh chim đưa con đi thật xa”, anh đã không kìm được nước mắt.

“Bài hát đó đã làm tôi khóc suốt một tuần. Mỗi khi đi làm về, tôi lại khóc. Mỗi lần nhắc đến, cảm xúc lại đầy vơi trong tôi... Tôi là người bố khốn nạn chứ không chỉ là áy náy hay hối hận đâu. Lúc tỉnh táo, tôi đã nhận ra điều đó", nghệ sĩ hài Hiệp “gà” trải lòng.