Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt tháng 3 lên sóng 10.3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến những phần trình diễn sôi động dành tặng khán giả. Bên cạnh đó, anh cũng có những chia sẻ gan ruột và cuộc đời mình.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, ngày chưa nổi tiếng anh từng làm rất nhiều nghề khác nhau để tồn tại. Từ nghề cắt tóc đến bán quần áo, mỹ phẩm, trang điểm cô dâu.

Clip Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những ngày tháng khó khăn trong cuộc đời:

Anh cũng không ngại tiết lộ thời điểm khó khăn nhất: “Khi tôi và em gái trở về Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không có cha mẹ bên cạnh. Bởi lúc ấy mẹ tôi phải vào tù, còn ba phải về với mẹ cả. Tôi nương tựa bà ngoại và một mình bươn chải lo cuộc sống”.

Bên cạnh đó anh cũng chia sẻ về bước ngoặt cuộc đời khi gặp được Hoài Linh. Chính danh hài Hoài Linh đã phát hiện ra tố chất "khàn" của mình và cho tiền để đầu tư album. Đây chính là đòn bẩy giúp cái tên Đàm Vĩnh Hưng được nhiều người biết đến cả ở thị trường hải ngoại và trong nước. Bản hit “Tình ơi xin ngủ yên” thể hiện theo phong cách riêng có đã khiến Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng trở thành người của công chúng. Từ năm 2000 đến nay, anh nhận được vô số giải thưởng do khán giả bình chọn và trở thành một trong những nam ca sĩ được yêu thích tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 12.2016, Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng bất ngờ khi công khai chuyện ròng rã nhiều năm trời trả nợ cho mẹ trên trang Facebook cá nhân. Một góc khuất nhỏ của nam ca sĩ sau ánh đèn sân khấu dần được hé lộ.

Khi được nhìn lại những tấm ảnh trong quá khứ trong đoạn clip do ê kíp chương trình Bữa trưa vui vẻ thực hiện, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào: “Những tấm hình ấy làm tôi thấy xúc động. Trên đời này chỉ duy nhất một thứ khiến tôi gục ngã đó là tình cảm, tình thương của mọi người dành cho. Còn lại không một thứ áp lực nào khiến tôi đổ gục”.