Sáng ngày 14.12, showbiz rúng động khi Đàm Vĩnh Hưng phát live-stream về thông tin anh đang phải gánh một khoản nợ khổng lồ vì mẹ của anh đã lợi dụng uy tín cá nhân của mình để vay mượn tiền những người quen. Trong đoạn livestream, Đàm Vĩnh Hưng không giấu được những giọt nước mắt xót xa, mệt mỏi vì phải gồng gánh những khoản nợ chồng chất mà mẹ anh đã gây ra.

Trong chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, anh cho biết đã rất nhiều lần phải đứng ra dàn xếp với các chủ nợ kéo tới nhà để siết nợ. Mặc dù số nợ không phải do anh gây ra, nhưng là phận con, anh đứng ra trả nợ vừa để bảo vệ mẹ và cũng là giữ chữ hiếu với bậc cha mẹ.  Nhưng bây giờ Đàm Vĩnh Hưng quyết định công khai. Dù vấp phải nhiều lời chỉ trích, anh vẫn chấp nhận, vì không muốn có thêm nạn nhân tiếp theo và không muốn số nợ ngày càng lớn.

Đàm Vĩnh Hưng đã thuê thợ đến tháo dỡ đồ trang trí trong biệt thự triệu đô sau ồn ào nợ nần

Sau khi công khai thông tin nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng cũng quyết định dừng mọi hoạt động trang trí đón Noel như mọi năm anh vẫn làm. Có những năm anh chi hơn 300 triệu để trang trí ngôi nhà đón một Giáng sinh thật lộng lẫy sang trọng. Đây đã trở thành một sự kiện được đón chờ khi Mr Đàm công bố mở cửa cho fan hâm mộ được vào chiêm ngưỡng và chung vui. Thế nhưng, năm nay, dù nhà cửa đã được trang hoàng từ đầu tháng 12, nhưng nay Đàm Vĩnh Hưng đã thuê người đến tháo dỡ toàn bộ những đồ trang trí.

Những năm trước, Đàm Vĩnh Hưng đều trang hoàng nhà cửa lộng lẫy để mở cửa đón người dân tới tham quan, vui chơi dịp Giáng sinh.

Anh buồn bã viết trên trang cá nhân: "Xin lỗi Chúa của con. Năm nay con sẽ đón mừng Ngài ở một nơi khác. Nơi có sự bình yên, có tình yêu thương. Xin cảm ơn và khắc ghi những cảm thông, sẻ chia của tất cả mọi người".  Khán giả không khỏi bất ngờ trước khung cảnh tan hoang sau khi nam ca sĩ cho người tháo dỡ toàn bộ những phần đã trang trí.

Sau khi Mr.Đàm đăng tải status này, rất đông người hâm mộ đã vào an ủi anh, mong anh sớm vượt qua nỗi buồn.