"Thư gửi Nam!

Bay một chặng bay dài để cùng Nam và cả nhà đón tuổi mới của Nam. Còn 1,2 năm nữa thôi, Nam của ba Dũng trở thành thiếu niên, rồi thanh niên... đến lúc đó ba Dũng không còn được hun hít Nam bất cứ lúc nào rồi (trẻ em ở Mỹ khác với trẻ em Việt Nam mình. Ở Mỹ, khi trẻ em bắt đầu trưởng thành ít khi nào cho ai đụng đến mình và không thích người khác hôn mình, cho dù là người trong nhà, người thân. Và từ đấy thích sống độc lập theo tính cách của riêng mình).

Thành ra ba Dũng lo lắng lắm. Thật lòng ba Dũng chẳng muốn Nam lớn...!!!

Cuộc đời là phải lớn và trưởng thành.

Nhưng với ba Dũng thì đặc biệt Nam ha! Nam có lớn, có trưởng thành thì ba Dũng vẫn muốn hun hít Nam như bây giờ. Cho ba được cái quyền này nhé. Cho dù Nam có lớn, có như thế nào thì trong mắt ba Dũng, Nam vẫn bé bỏng như ngày nào. Thương Nam lắm lắm!".

Ngay khi những lời lẽ vô cùng tình cảm này được chia sẻ, rất nhiều người đã bình luận về tình cảm của hai cha con. Ai cũng thấy thương quý ca sĩ Quang Dũng nhiều hơn.

Bé Thái Bảo Nam hiện đang sống với ông bà ngoại tại Mỹ. Quang Dũng cũng đã mua nhà gần đó (cách 5 phút chạy xe) để có thể có cơ hội gần con trai mỗi khi sang Mỹ lưu diễn.