“Ðại gia chân đất” kể về cuộc sống nông thôn mà nhân vật chính là những người nông dân đang nghèo khó bỗng dưng trở thành đại gia do bán đất. Cùng với sự giàu có đột ngột là những thói hư tật xấu nảy sinh...

Đây là lần đầu tiên NSUT Trung Hiếu đóng hài và anh sẽ thế chố Giang Còi để đóng cặp cùng với nghệ sỹ Quang Tèo, làm thành bộ đôi anh chàng nông dân với những tình huống dở khóc dở cười.

NSUT Trung Hiếu vào vai anh chàng mê gái trong “Đại gia chân đất”.

Theo nhà sản xuất Bình Trọng, bộ đôi Trung Hiếu – Quang Tèo sẽ giả làm nên một bội đôi ăn ý trong làng hài phía Bắc. Anh cũng cho rằng không có gì mạo hiểm khi mời Trung Hiếu diễn lần này bởi khuôn mặt Trung Hiếu làm đại gia cũng hợp, làm nông dân chân đất không kém phần ngờ ngệch. Hơn nữa, bản chất Trung Hiếu ngoài đời cũng rất trung hậu, hài hước, biết cách pha trò một cách dí dỏm.

Ngoài NSUT Trung Hiếu và NS Quang Tèo, phim còn có sự tham gia của “trưởng thôn” Văn Hiệp trong vai ông bố chồng khắt khe nhưng hài hướng, cùng diễn viên Bình Trọng, Chiến Thắng, Hải Anh….

Đại gia chân đất Quang Tèo

Phim kéo dài trong 60 phút hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong dịp Giáng sinh tới. Đây cũng là đĩa hài thứ 2 mà nghệ sĩ Bình Trọng bắt tay vào làm trên cương vị nhà sản xuất sau sản phẩm đầu tiên "Tiến tùng - túng tiền" ra mắt trong dịp hè vừa rồi.

Phim phát hành trên cả nước vào ngày 23.12. Được biết, vào dịp Tết Nguyên đán, Công ty cổ phần nghe nhìn Hồ Gươm cũng phát hành đĩa hài thứ hai mang tên “Sỹ - Diện”.

Quỳnh Chi