Hạ Vy tỉnh dậy sau đêm chiêu đãi của ông chủ hãng phân Lân. Mập mờ nhận ra mình đã nhận những đồng tiền không trong sạch trong lúc say khiến Hạ Vy đau đớn.

Cô không muốn giàu có và nổi tiếng theo cách này. Hạ Vy giận giữ muốn bỏ ngang cuộc thi và bỏ về quê mặc cho Manager Thịnh dùng đủ lời lẽ khuyên nhủ. Thịnh càng ngày càng lộ ra mình không phải dân “bóng”, ông ta mê Hạ Vy nhưng đã cố kìm nén để tiếp tục thực hiện những kế hoạch lâu dài của mình. 

Ảnh: ĐPCC

Còn Vinh Nguyễn bắt đầu chiến dịch tấn công Minh Linh bằng phương thức tuy không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, đó là dùng tiền bạc.

Tuy nhiên, Minh Linh không giống như một vài nghệ sĩ ông từng quen, cô thẳng thắn, có tự trọng và rõ ràng trong mọi vấn đề. Được Vinh Nguyễn đưa đến một hiệu may có tiếng Minh Linh trả lại tiền cho Vinh Nguyễn khiến ông ta càng thích và nể phục hơn.

Trong khi đó, vì bị hủy hẹn buổi trưa nên Quốc Huy bực bội không thể tập trung quay phim. Không những thế, anh lại nhận được điện thoại của Thủy Trúc nói rằng Minh Linh hẹn mình đến phòng thu nhưng mãi không thấy và không liên lạc được. Với bản tính sốc nổi, Quốc Huy ngay lập tức bỏ ngang buổi quay.

Được người bạn là ông già hay chơi cờ ở khu tập thể khuyên nhủ, Quốc Huy chủ động gọi điện hỏi thăm Minh Linh nhưng người nghe máy lại là bà Thanh. Bà nói Minh Linh đã có người khác và từ bây giờ anh đừng làm phiền đến cuộc sống của Minh Linh nữa.

Quốc Huy chán đời đi uống rượu, được Minh Khôi – hóa trang đoàn phim đưa về. Minh Khôi là người đồng tính và thích Quốc Huy từ lâu nên đã “tận dụng thời cơ” để gần gũi Quốc Huy.

Công việc của Nguyễn Khải vẫn gặp nhiều khó khăn, anh tâm sự với bố vợ để mong tìm được lời khuyên cho quyết định của mình, bởi một bên là sự thăng quan tiến chức của chính mình, nhưng một bên là sự an toàn của người dân xung quanh con đường đang chờ giải tỏa. Danh, nhân viên cũ bị Nguyễn Khải cách chức tìm đến tận nhà riêng xin tha lỗi nhưng Nguyễn Khải không đồng ý.

Dù công việc bận rộn, nhưng Nguyễn Khải luôn dành thời gian chăm sóc đưa đón Thủy Trúc. Chân Thủy Trúc chưa lành, mẹ khuyên cô nên nghỉ ngơi và sinh con nhưng với tính cách quyết tâm theo đuổi mục tiêu, Thủy Trúc bỏ qua lời khuyên của mẹ, sự lo lắng của chồng để tiếp tục tập luyện.

Tập 5 series phim “Bước nhảy hoàn Vũ” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h30 ngày 22.5 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.