Bắt đối tượng xông vào trạm y tế hiếp và cướp tài sản của nữ nhân viên

Chiều 3.3, Thông tin từ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP. Nha Trang cho biết, đối tượng gây ra vụ hiếp cướp dã man 1 nữ nhân viên y tế khi nạn nhân đang trực ca tối tại trạm đã bị tóm gọn sau 1 ngày lẩn trốn.

Trước đó, tối 28.2, sau khi hết ca làm Nguyễn Tuấn Hảo (25 tuổi, trú  xã Diên Điền, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) không về nhà mà chạy xe máy xuống đường 23-10, TP. Nha Trang tìm gái mại dâm.

Tuy nhiên, chạy lòng vòng một lúc không tìm được, tên này nhìn thấy trạm y tế bên đường có nữ nhân viên đang trực liền đi vào.

Thấy nữ nhân viên tên N. đang trực trạm một mình, Hảo liền tìm cách bắt chuyện. Lợi dụng lúc chị N. không để ý, tên này đã tấn công và khống chế chị N, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Không dừng lại ở đó tên này còn ra tay dã man gây tổn thương nghiêm trọng cho nạn nhân.

Trong quá trình chống cự chị N. với tay lấy được điện thoại để cầu cứu song bị tên Hảo đoạt mất.

Sau khi thỏa mãn thú tính, tên này bỏ mặc nạn nhân bất tỉnh, lục túi chị N. lấy 80 nghìn đồng, cướp luôn điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi. Chị N. sau đó được người dân gần đó phát hiện đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an TP Nha Trang nhanh chóng vào cuộc. Khi gọi vào số máy nạn nhân vẫn đổ chuông, bằng các biện pháp nghiệp vụ các trinh sát đã xác định được nơi đối tượng đang lẫn trốn.

Chiều 2.3, khi Hảo đang lúi húi sửa chữa tại 1 gara ô tô ở xã Vĩnh Phương thì bị các chiến sĩập vào. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, tên Hảo đã thừa nhận hành vi của mình.