Quân từng rất mệt mỏi với những thông tin không chính xác về mình. Nhiều thông tin trong số đó suy luận và quy chụp khiến cả những người hâm mộ Quân hoang mang. Họ không biết đâu mới là sự thật khi liên tiếp đọc những thông tin bất lợi về Mạc Hồng Quân.

Liên quan đến nhiều cô gái hoạt động trong showbiz Việt, Mạc Hồng Quân nhận liên tiếp búa rìu dư luận. "Nổi" nhất chính là mối tình với cô hotgirl một thời Ly Kute. 

"Có con và đám cưới là trong kế hoạch của tôi với Ly, nhưng sau đó do những mâu thuẫn cả khách quan lẫn chủ quan không thể hàn gắn, nên nhiều người đã đưa những thông tin sai lệch như tôi đòi đi xét nghiệm ADN với con trai, tôi không nhận con... Tại sao người ta có thể như vậy trong khi có con là nằm trong kế hoạch của chúng tôi? Tôi đang cố gắng để có thể gặp con còn chưa được, sao có thể nói như thế".

 

 

Im lặng suốt một thời gian dài, bỗng gần đây Mạc Hồng Quân quyết định lên tiếng trước những lùm xùm. "Tôi không nói thì họ nói sai rồi thì làm sao nói. Tôi nói thì họ nói là giả tạo, cố tình chiêu trò. Tôi về nước để chơi bóng đá, không phải để trở thành nhân vật showbiz. Tôi chỉ cần làm nghề cho tốt, chứ không cần chiêu gì hết", Mạc Hồng Quân chia sẻ thêm.

Với vẻ ngoài hiền lành, kiệm lời, đôi khi diễn đạt tiếng Việt còn chưa thoát ý, Mạc Hồng Quân cũng nói rằng, sẽ cố gắng để chơi bóng thật tốt, không phụ niềm tin của đồng đội và ban huấn luyện.

"Trở về quê hương, được chơi bóng trên mảnh đất cội nguồn, đó là hạnh phúc, đó là tự hào. Quân không bao giờ muốn những chuyện cá nhân của mình trở thành những ồn ào cãi vã qua lại của mọi người. Ai cũng có những uẩn khúc, ai cũng có mệt mỏi, đôi khi cả những sai lầm, rạn nứt. Nhưng không phải việc gì cũng phơi bày, hoặc chuyện gì cũng có thể dễ dàng giải quyết. Nhiều thông tin quy chụp, nhìn nhận mang tính cá nhân, một chiều về Quân trong thời gian qua, tại sao Quân im lặng? Là bởi Quân biết, tất cả chỉ vì mọi người quan tâm và yêu mến, kỳ vọng ở Quân quá nhiều. Nhưng hãy nhìn vào công việc và sự nỗ lực của Quân, đừng nhìn vào đời sống riêng tư. Vì ở nơi đó, là nơi duy nhất Quân muốn được im lặng. Không ai muốn xuất hiện tên của mình với những scandal, lại không liên quan đến nghề", Mạc Hồng Quân giãi bày.