Mới đây, trên một số trang fanpage chuyên về người đẹp, thông tin về đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 (Miss Grand International) đã chính thức được tiết lộ. Theo đó, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My sẽ trở thành đại diện của nước chủ nhà Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Công ty Elite đã gửi hồ sơ của Huyền My tới ban tổ chức Miss Grand International và nhận được sự đồng ý. 
Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi năm nay dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 25.10 tại Việt Nam. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi như áo tắm, trang phục dân tộc... đồng thời có nhiều hoạt động tại 3 tỉnh, thành gồm Quảng Bình, Huế và Kiên Giang nhằm quảng bá về hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Á hậu Huyền My.

Với chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực", thí sinh sẽ đến thăm, hỗ trợ các em nhỏ bị tổn thương do chiến tranh và tham gia các công tác từ thiện khác để giúp đỡ cho những người đã và đang ở trong khu vực có chiến tranh, bạo lực trên thế giới.
Nói về lý do chọn Huyền My, bà Thúy Nga, TGĐ Elite Việt Nam cho biết, "Miss Grand International là cuộc thi đề cao yếu tố hình thể, kỹ năng biểu diễn và đặc biệt là khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh về các đề tài xã hội.
Với Huyền My, cô gái có hình thể khá tốt, nhan sắc vừa có nét dịu dàng Á Đông, lại vừa có nét hiện đại phương Tây, đa năng, hình ảnh đa dạng ở nhiều lĩnh vực: MC, diễn viên, người mẫu...
Sau khi làm việc trao đổi với nhau một thời gian, Elite quyết định gửi hồ sơ của Huyền My đến BTC cuộc thi và Huyền My đã được BTC đồng ý là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2017"
Huyền My năm nay 22 tuổi, cô sở hữu chiều cao 176 cm, cân nặng 57 kg cùng thân hình đồng hồ cát quyến rũ. Hiện tại Huyền My đang là diễn viên, MC kiêm người mẫu.

Cô cũng được lựa chọn làm của nhiều nhãn hàng quảng cáo cao cấp tại Việt Nam và Myamar. Như vậy, Huyền My sẽ tranh tài với các người đẹp khác vào tháng 10 tới ngay tại Việt Nam.