Vào cuối tháng 11.2016, BTV Vân Anh bất ngờ nghỉ việc ở VTV. Chị vốn là biên tập viên dẫn chương trình Thời sự 19h được khán giả yêu mến. Giọng đọc nhẹ nhàng truyền cảm và gương mặt thanh tú của Vân Anh giúp chị chiếm được cảm tình của khán giả. Sau 4 tháng nghỉ tại nhà đài đến nay, cuộc sống của chị có nhiều thay đổi.

BTV Vân Anh cho biết, lý do chị nghỉ việc xuất phát từ việc chị muốn dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình. Chị là mẹ của hai cậu con trai kháu khỉnh đều đang độ tuổi đến trường. Ông xã làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và từng là Phó giám đốc bệnh viện Việt Đức.

BTV Vân Anh được coi là gương mặt thuộc “thế hệ vàng” của Bản tin Thời sự. Khi chị nghỉ dẫn, nhiều khán giả và cả đồng nghiệp đều tiếc nuối.

“Đến một lúc nào đấy rồi cũng phải dừng lại. Chuyện tôi nghỉ làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam cũng bình thường thôi, không có gì to tát đâu để chia sẻ trên báo chí về điều này” - Vân Anh nói.

Cuộc sống hiện tại vẫn được chị chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy không nhiều những tấm hình được công khai đăng tải nhưng người hâm mộ vẫn cảm nhận được nét đẹp đời thường và niềm hạnh phúc của BTV Vân Anh.

Sau khi nghỉ tại nhà đài, chị vẫn hội ngộ cùng các đồng nghiệp cũ trong các buổi sum vầy vui vẻ. Chị cũng dành thời gian đi du lịch cùng gia đình nhiều hơn. Cuộc sống của chị trở nên thảnh thơi, an nhàn hơn vì có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.

 

BTV Vân Anh dành thời gian đi du lịch nước ngoài, sang Nhật cùng gia đình
Chị lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên xứ người
Thay đổi kiểu tóc khiến BTV Vân Anh trông có phần khác lạ
Chị dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình sau những năm làm việc tại nhà đài.
Cuộc sống thảnh thơi của Vân Anh bên những thú vui cây cảnh.
Gương mặt xinh đẹp ấy vẫn khiến khán giả tiếc nuối khi chị thôi dẫn Thời sự. Nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ dành cho Vân Anh khi thấy cuộc sống hiện tại hạnh phúc và thư thái của chị.
Rời đài truyền hình, chị vẫn tranh thủ thời gian gặp gỡ đi chơi và ăn uống cùng đồng nghiệp cũ.
Các gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình đều có mặt trong những dịp hội ngộ vui vẻ này.
Dịp Giáng sinh vừa qua, BTV Vân Anh có thời gian đưa hai con trai đi chơi.

Dịp Tết, chị cũng tranh thủ gói bánh chưng tại gia. Sau khi nghỉ tại đài truyền hình, chị mới dành thêm được nhiều thời gian cho gia đình.

Hai cậu con trai của BTV Vân Anh đều đã lớn khôn.
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình BTV Vân Anh.

Theo Dân Việt