Tham dự buổi lễ, về phía Vietcombank có ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị, các ông/bà là Ủy viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban điều hành; Đại diện lãnh đạo Indovinabank và Công ty CP Văn Phú Bắc Ái - đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.

Dự án Đầu tư xây dựng đoạn tuyến kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa - Quốc lộ 1, quận Thủ Đức, theo hình thức đối tác Công tư (Hợp đồng BT) có tổng mức đầu tư 2.765 tỉ đồng; trong đó Vietcombank Thủ Thiêm cho vay 1.156 tỉ đồng, Indovinabank cho vay 300 tỉ đồng phục vụ cho mục đích giải phóng mặt bằng với thời hạn vay là 5 năm. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án sẽ thúc đẩy sự hình thành và phát triển các kế hoạch chỉnh trang đô thị dọc tuyến vành đai 2 theo quy hoạch với chức năng là xương sống cho việc mở rộng đô thị thành phố trong tương lai, góp phần phát triển giao thông cũng như phát triển đô thị.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank - bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của dự án và cảm ơn sự hợp tác, tín nhiệm của các đối tác, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan để dự án được triển khai đúng tiến độ. Tính đến thời điểm hiện nay, đây là dự án lớn nhất mà Vietcombank Thủ Thiêm tham gia tài trợ. Có thể nói sau hơn 1 năm thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 18.12.2015, Vietcombank Thủ Thiêm đã tạo lập được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường tại địa bàn TPHCM, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng bằng phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên cùng các sản phẩm dịch vụ hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Vietcombank Thủ Thiêm đang từng bước khẳng định mình và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố cũng như cộng đồng dân cư và doanh nghiệp. Việc ký kết dự án với quy mô lớn lần này là bước chuyển mình quan trọng của Vietcombank Thủ Thiêm để bước vào chặng đường mới, khẳng định vị trí của mình trên địa bàn TPHCM.