Ông Khánh cũng là người duy nhất từ trước tới nay không có nhu cầu giữ bí mật thông tin và không đeo mặt nạ khi nhận giải của Vietlott cùng một vị khách khác. Được biết, ông Khánh là thương nhân kinh doanh rau tại Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM. Phát biểu khi nhận giải, ông cho biết mình đã mua vé tại điểm bán hàng trên đường Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1 và đã tham gia dự thưởng nhiều bộ số, hay còn gọi là bao 8.

Do đó, không chỉ trúng Jackpot với giá trị 10,7 tỉ đồng, ông còn trúng thêm 12 giải nhất, 15 giải nhì và các giải ba với tổng giá trị 124,5 triệu đồng. Do đó, ông này nhận về tổng số tiền hơn 10,9 tỉ đồng. Sau khi nộp thuế hơn 1 tỷ đồng, ông Khánh nhận về 9,8 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

Lý giải về việc không giấu danh tính, ông Khánh cho rằng mình đã cầm những số tiền lớn hơn thế này nên tự nguyện không đeo mặt nạ và cho biết bản thân cũng không có cảm xúc gì đặc biệt khi hay tin trúng thưởng.

Cùng nhận giải Jackpot kỳ 116, một khách hàng nam, có tên viết tắt là P.Q.H vẫn giữ bí mật danh tính. Người này trúng giải nhờ mua tờ vé có 6 bộ số dự thưởng tại điểm bán hàng thuộc phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP HCM và nhận  được là 10,7 tỉ đồng. Sau khi nộp thuế, vị khách hàng nhận số tiền 9,6 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

Từ khi tham gia thị trường đến nay, Vietlott đã tìm ra được 22 người trúng giải Jackpot Mega 6/45 trong đó, theo thống kê, 82% khách hàng trúng thưởng là nam giới và phần lớn khách hàng trúng giải ở khu vực phía Nam. Tới nay, chưa có khách hành nào ở khu vực miền Trung trúng giải.