Bà Trần Uyên Phương trả lời phỏng vấn báo chí  tại buổi mở cửa tham quan đầu tiên.

Bà Phương cho biết thêm, ngày 15.3.2015 - ngày đầu tiên Công ty Tân Hiệp Phát đã mở cửa nhà máy tại “tổng hành dinh” tại Bình Dương đã có hơn 200 người đến tham quan. Tuy nhiên do số lượng người đăng ký tham gia vẫn còn đông nên Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục mở cửa vào các ngày Chủ Nhật từ nay cho đến hết ngày 12.4.2015.

Cụ thể, người dân có thể tham quan dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát tại địa chỉ 19 đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương vào các ngày 22.3, 29.3, 05.4 và 12.4. Bà Trần Uyên Phương - cho biết, mặc dù việc mở cửa cho người dân tham quan nhà máy ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng Tân Hiệp Phát sẽ cố gắng đón nhiều người nhất có thể.

 

Người tiêu dùng ký bản cam kết thực hiện các quy định trước khi vào tham quan dây chuyền của Tân Hiệp Phát. 

Bà Trần Uyên Phương cho biết thêm, giải thưởng 500 triệu đồng giành cho người có thể bỏ dị vật vào sản phẩm của Tân Hiệp Phát vẫn nguyên liệu lực. “Chúng tôi tự tin như vậy vì dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát hoàn toàn vô trùng, từ khâu đầu và cuối. Đó là bí quyết tại sao chúng tôi giữ được chất lượng sản phẩm trong vòng 12 tháng mặc dù không dùng đến chất bảo quản”.

 

Người dân tham quan dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát tại Bình Dương.  

 Khi được hỏi đến việc phát hiện một số sản phẩm dán nhãn của Tân Hiệp Phát có dị vật thời gian qua, bà Uyên Phương nói: "Như tôi đã nói, Tân Hiệp Phát khẳng định, trong quy trình sản xuất không thể có vật thể lạ lọt vào. Việc chúng tôi mở cửa cho các cơ  quan báo chí và người tiêu dùng đến thăm quan và trực tiếp kiểm chứng là để chứng minh điều đó. Tuy nhiên, trong quá trình lưu thông, vận chuyển bốc xếp, hoặc bảo quản tại các cửa hàng vẫn không tránh khỏi những trường hợp không được bảo quản đúng cách”.